Sàm sỡ nữ sinh lớp Mười, đảng viên già bị cách hết chức vụ trong đảng

Share:
Ông L.V.T. bị cách hết chức vụ trong Đảng do có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 10 – Ảnh cắt từ clip

Vụ sàm sỡ này xảy ra vào cuối Tháng Sáu. Theo clip được ghi lại từ camera của gia đình tại thôn Làng Sương, xã Xuân Thắng (huyện Thường Xuân), một người đàn ông lớn tuổi mặc quần đùi, áo cộc tay đi vào sân nhà.

Lúc này, cháu T. (đang học lớp 10) từ trong nhà đi ra bàn uống nước. Người đàn ông này nổi hứng lại gần cháu T. và có hành động khoác vai, với vẻ thân mật.

Thấy lạ và không thích hành động này, cháu T. né tránh rồi đi lên hè, nhưng người đàn ông tiếp tục đi theo, kéo T. lại rồi có động thái ôm hôn.

Cháu T. vùng bỏ chạy rồi sau đó báo với gia đình. Gia đình trích xuất camera rồi gởi đơn tố cáo người đàn ông này.

Người đàn ông trong đoạn clip trên được xác định là ông L.V.T. Trước đây ông là Chủ tịch UBND xã Xuân Thắng, nhưng nay đã thôi chức, chỉ còn giữ chức vụ Chủ tịch MTTQ xã mà thôi.

Ông T. cũng xác nhận ông là người trong clip được đăng tải trên mạng xã hội. Theo phân trần của ông T., việc ôm, “thơm” nữ sinh lớp Mười chỉ là “chúc mừng sau khi học sinh này đạt kết quả khá mà không có ý gì khác”.

Có người nói thế sao mấy thằng con trai học lớp 10 trong xã không được ông T. hôn, thì ông không trả lời.

Còn ông Vi Văn Hùng – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra (UBKT) Huyện ủy huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) – thấy không thể bao che cho ông T. được, lại có đơn tố cáo, rồi clip sàm sỡ của ông T. bay đi khắp thế giới rồi nên ông báo cáo với Thường vụ Huyện uỷ, và có hình thức kỷ luật.

Cụ thể ông L.V.T. bị cách hết chức vụ trong đảng, sắp tới chắc cũng đuổi ông T. ra khỏi đảng luôn để đảng tiếp tục “trong sạch, vững mạnh”.

Còn chuyện tố cáo của gia đình cháu T. thì tính sau.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Giã từ kem nền
Ngày càng nhiều người chấp nhận để mặt mộc hoặc dùng kem dưỡng ẩm có màu, nếu mặt có khuyết điểm, chứ không dùng kem nền. Ngành làm đẹp đã…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: