Sát hại bé gái 13 tuổi chỉ vì muốn giao cấu

Hiện trường vụ án và nạn nhân, bé Đỗ Thị Kim Hân. (Hình: baomoi.com)

PHÚ YÊN, Việt Nam – Như tin đã đưa, cô bé 13 tuổi Đỗ Thị Kim Hân (13 tuổi), đi chơi với một nhóm bạn, ba ngày sau thì thấy đã bị sát hại, thi thể bị bỏ trong một khu vực gần cầu An Hải, huyện Tuy An, Phú Yên. Hiện Công an tỉnh Phú Yên đang giữ Phạm Kim Phê, 18 tuổi, quê quán ở xã An Thạch, huyện Tuy An, bị tình nghi là thủ phạm.

Sau khi đi chơi với nhóm bạn, cô bé 13 tuổi bị sát hại

Theo cơ quan điều tra, khoảng 19h30 ngày 17 Tháng Sáu, Phạm Kim Phê cùng với 3 người bạn, rủ bé Kim Hân và một bé N.P.N.A. đến khu vực gành Đá Đĩa chơi.

Nghi phạm Phạm Kim Phê bị khởi tố vì tội giết người. (Hình: nld.com.vn)

Một lúc sau em N.P.N.A. có việc nên đi về nhà trước. Nhóm còn lại sau đó đến tiệm Internet ở xã An Ninh Tây ngồi chơi.

Khoảng 23h cùng ngày, Phê chở Hân về nhà. Trên đường đi, Phê nảy sinh ý đồ đen tối muốn quan hệ tình dục với nạn nhân nên đã chở thẳng đến rừng dương giáp ranh xã An Hải và xã An Ninh Đông (huyện Tuy An).

Tại đây, khi Hân đang ngồi bấm điện thoại thì Phê ôm chặt em từ phía sau. Hân chống cự quyết liệt, đồng thời gọi cho chị ruột là Đỗ Thị Trúc Quyên (21 tuổi) nói: “Chị ơi, cứu em!”.

Nghe vậy, Phê đe dọa: “Mày tắt máy không tao đâm chết!”, rồi giật lấy điện thoại ném đi.

Lúc này Hân thoát được nên vùng bỏ chạy thì Phê đuổi theo đánh và bóp cổ đến khi nạn nhân nằm bất động. Tiếp đó, Phê thực hiện hành vi hiếp dâm Hân. Sau khi thực hiện xong hành vi đê hèn, Phê đào một hố cát và kéo thi thể nạn nhân bỏ xuống rồi lấp lại.

Sau khi lấy lá cây lấp lên trên để che dấu vết, Phê lái xe về nhà như không hề xảy ra chuyện gì.

Về phía gia đình nạn nhân, sau khi nhận được cuộc điện thoại cầu cứu đã nhiều lần gọi lại số máy của Hân nhưng chỉ nghe đổ chuông, không có người bắt máy. Gia đình tỏa đi tìm nhưng không thấy nên trình báo cơ quan chức năng.

Công an huyện Tuy An sau đó đã lập chuyên án để truy tìm Hân. Quá trình điều tra, cảnh sát xác định Phạm Kim Phê là nghi phạm nên mời lên làm việc. Tại cơ quan công an, Phê thừa nhận đã sát hại và giấu xác Hân trong rừng phi lao.

Nỗi đau của cha nạn nhân. (Hình: nld.com.vn)

Nghi phạm sau đó được bàn giao cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên để điều tra theo thẩm quyền.

Đến sáng 22/6, lệnh bắt giữ khẩn cấp Phạm Kim Phê được Viện KSND tỉnh Phú Yên phê chuẩn. Cùng ngày, Cơ quan cảnh sát Công an tỉnh Phú Yên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Phạm Kim Phê về hành vi giết người.

Vụ án gây chấn động các gia đình có con gái vị thành niên. Việc để cho các em tự do giao du với bạn bè, tự do đi chơi khuya bất kể giờ giấc mà không có biện pháp hạn chế, hay ngăn chặn, không sớm thì muốn cũng khiến các em gái trở thành đích nhắm của những thanh niên hư hỏng. Nếu độc giả Nguyễn Thanh Vân chỉ viết như một điều nhắc nhở: “Các bậc cha mẹ nên quản lý và dạy bảo con em mình để tránh xảy ra những việc đáng tiếc.” thì độc giả Phạm Thành lại quy trách nhiệm mạnh hơn: “Nền giáo dục ngày càng băng hoại tạo ra những con người đầy thú tính, nên mới có Phạm Kim Khê. Sự vô tâm, thiếu trách nhiệm với con cái, mới tạo ra nạn nhân Đỗ Thị Kim Hân. Hãy trách mình trước khi kêu trời!” (Đại Khoa)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: