SEA Games 31 không bán vé, nhưng vẫn có vé ‘chợ đen’

Share:
Phe vé rao bán vé mời dự lễ khai mạc SEA Games 31 dọc đường Lê Đức Thọ. Ảnh: Hà Nam/Zing News

Đó là một điều lạ với nước ngoài, nhưng không lạ với Việt Nam.

Ban tổ chức cho biết buổi lễ khai mạc SEA Games 31 được tổ chức vào lúc 20h ngày 12 Tháng Năm trên sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) không bán vé thương mại, mà chỉ có vé mời ở các khán đài A, C, D. Khán đài B là nơi dựng sân khấu.

Thế nhưng, ngay từ chiều cùng ngày, dọc tuyến đường Lê Đức Thọ từ trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam đến sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, hàng chục người phụ nữ đứng chào mời mua vé vào sân dự khai mạc SEA Games và thông báo nếu “chậm chân”, khán giả mất bao nhiêu cũng không thể mua được.

Phe vé rao bán vé mời dự lễ khai mạc SEA Games 31 dọc đường Lê Đức Thọ. Ảnh: Hà Nam/Zing News

Giá vé dao động từ 600,000-700,000 đồng/cặp vé tại khán đài C,D. Vé tại khán đài A (được giới thiệu là dễ quan sát hơn) lên đến 2 triệu đồng/cặp.

Khoảng 18h30, cổ động viên đổ về sân vận động Mỹ Đình trở nên đông đúc. Nhiều người qua đường tỏ ra hiếu kỳ, dừng xe máy bên ngoài barie an ninh để quan sát, livestream, chụp ảnh.

Vé mời dự lễ khai mạc SEA Games 31 được rao bán trên mạng xã hội – Chụp màn hình

Trên mạng xã hội, ghi nhận lúc 18h30, vẫn nhiều hội nhóm, cá nhân rao bán vé với nhiều mức giá. Phóng viên Zing hỏi mua cặp vé khán đài A thì được mời 1.3 triệu đồng. Cùng người bán này, khoảng 10h cùng ngày, cặp vé được rao 2.3 triệu đồng. Người bán cho biết sẽ ship tới tận nơi cho khách và giục “đến nhanh để xem vì đã sát giờ”.

Không khí tại cổng vào sân vận động thật nhộn nhịp, các phe vé chào mời công khai, ra giá tự nhiên như vé được bán chính thức.

Ngoài phe vé, người hâm mộ, và cổ động viên, không thấy bóng dáng anh công an nào, giống như “đèn xanh đã được bật”.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: