Sét đánh xuống hai nơi ở Thái Bình khiến ba người thiệt mạng, và làm chết 229 con heo

Share:
Hiện trường vụ sét đánh khiến 3 người thiệt mạng tại Thái Thụy, Thái Bình – Ảnh: Tuổi Trẻ

Ông Lê Văn Lưu – Chủ tịch UBND xã Thụy Thanh – cho biết khoảng 16h10 ngày 12 Tháng Năm, tại khu vực đường tỉnh 456 thuộc địa bàn xã Thụy Thanh, giáp ranh với xã Thụy Duyên xảy ra vụ sét đánh trong lúc mưa dông lớn khiến ba người thiệt mạng.

Nạn nhân là ba người trong cùng một gia đình gồm ông Đinh Bá Trọng (50 tuổi, trú tại Song An, huyện Vũ Thư, Thái Bình), bà Nguyễn Thị Quy (36 tuổi, vợ ông Trọng) và con trai Nguyễn Công Đức (16 tuổi), cùng trú tại Đông Phương, Đông Hưng, Thái Bình.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng đã phối hợp đưa các nạn nhân về trạm y tế xã Thụy Thanh để cấp cứu nhưng cả ba được xác định đã chết.

Sau khi khám nghiệm, thi thể các nạn nhân đã giao cho gia đình lo hậu sự.

229 con heo chuẩn bị xuất chuồng của gia đình ông Hoàng Văn Nhã, trú xã Tây Đô, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình bị sét đánh chết trong chiều 12/5 – Ảnh: Tuổi Trẻ

Chiều cùng ngày tại xã Tây Đô, sét cũng đánh trúng một trang trại nuôi heo của gia đình ông Hoàng Văn Nhã, khiến 229 con heo chuẩn bị xuất chuồng chết. Những con heo này có trọng lượng dao động từ 80 đến 150kg/con.

Diện tích chuồng nuôi trong trang trại của hộ ông Nhã rộng khoảng 600m², toàn bộ phần mái đã bị cháy và sập sau khi bị sét đánh trúng. Hàng loạt vật dụng, đồ đạc trong trang trại cũng bị hư hỏng nghiêm trọng. Tổng thiệt hại ước tính lên đến hàng tỉ đồng.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: