Sinh viên Việt Nam quan hệ tình dục trong giờ học trực tuyến lên báo nước ngoài

Share:

SÀI GÒN, Việt Nam – Ngày 3 Tháng bảy, trên trang news18.com, có bản tin “Sinh viên Việt Nam quên tắt camera khi làm tình trong giờ học trực tuyến.”

News18.com là sự hợp tác giữa TV18, một trong những mạng truyền hình hàng đầu của Ấn Độ và CNN International, thương hiệu tin tức quốc tế số một hiện nay.

Tuy bản tin không đi vào chi tiết, song cũng gây sửng sốt cho sinh viên nước ngoài, dù họ không câu nệ làm tình ở đâu, nhưng với chuyện hai sinh viên yêu nhau, rồi “phô diễn” trên “sân khấu lớp học” trực tuyến như ở Việt Nam thì quả là chuyện xưa nay hiếm.

Có người cho đó là “tai nạn”, nhưng cũng có sinh viên quen biết với cặp này lại nói cả hai từng hôn hít công khai trên giảng đường, nên giờ muốn làm chuyện này cho thiên hạ biết.

Dù sao thì bây giờ câu chuyện này đã được cả thế giới biết tới, và trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM trở thành điểm “check-in” của sinh viên toàn cầu.

Trao đổi với báo chí, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Anh, Phó Hiệu trưởng Đại Học Công nghệ TP.HCM, xác nhận vụ việc một nam sinh đang theo học tại trường, quan hệ tình dục với bạn gái ngay trong giờ học online là có thật.

Nam sinh viên này sau đó đã có thư xin lỗi các thầy cô và bạn bè trong lớp.

Phản ứng của dư luận đối với sự việc chấn động này tiếp tục theo chiều hướng trái chiều, lên án hành vi buông lỏng bản thân, suy đồi nhận thức đạo đức của nhân vật chính trong clip. Một người viết trên mạng xã hội:

“Không thể tin nổi, tại sao lại có thể sex ngay khi đang học trực tuyến luôn. Sốc thật.”

Trong khi đó, rất nhiều người chỉ trích đôi nam nữ trong clip, cho rằng đây là hành vi rất phản cảm, cần phải lên án.

Không chỉ ở Việt Nam, việc làm lộ các video clip nhạy cảm trên online cũng đã xảy ra nhiều trên thế giới . Trong đó có clip của Nghị sĩ William Amos ở Canada. Ông bị ghi lại cảnh khỏa thân khi camera trên máy tính bất ngờ bật trong cuộc họp trực tuyến.

Cuối Tháng Ba năm 2020, Twitter dậy sóng với clip một nhóm đồng nghiệp gọi video để làm việc tại nhà. Cô gái có tên Jennifer đã mang theo điện thoại vào nhà vệ sinh, hồn nhiên đặt máy xuống rồi ngồi xuống toilet mà quên rằng camera đang được mở. Các đồng nghiệp của Jennifer đã “thấy hết” trước khi cô nhận ra sơ sót và quay máy vào tường.

Tai nạn này khiến hashtag “tội nghiệp Jennifer” trở thành trào lưu trên Twitter. Nhiều người đùa rằng một trong những việc phải nhớ khi làm tại nhà là đừng bao giờ mang thiết bị vào toilet khi đang gọi điện thoại.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: