Sử dụng điện thoại trong lớp, nam sinh bị thầy bí thư đoàn trường tát thủng màng nhĩ

Share:
Trường THPT Bắc Yên Thành nơi xảy ra sự việc – Ảnh: VOV

Chuyện xảy ra tại trường THPT Bắc Yên Thành (tỉnh Nghệ An) vào ngày 27 Tháng Tư, 2022.

Theo báo cáo từ nhà trường, sáng hôm đó trong tiết môn lịch sử tại lớp 10D3, cô giáo Nguyễn Thị Hương phát hiện em Hà Danh Phú sử dụng điện thoại di động trong lớp. Dựa vào quy định của nhà trường, cô Hương yêu cầu Phú nộp lại điện thoại nhưng Phú không thực hiện, chống đối. Cực chẳng đã, cô Hương phải mời thầy Hồ Văn Lịch, trưởng ban an ninh nền nếp của nhà trường, bí thư đoàn trường, đến giải quyết.

Thầy Lịch cũng yêu cầu Phú nộp điện thoại theo quy định, nhưng Phú vẫn tiếp tục có thái độ không hợp tác. Trong lúc không kiềm chế được, thầy Lịch đã tát em học sinh này hai cái.

Hình chụp màng nhĩ của nam sinh, được cho là bị tổn thương sau khi bị thầy giáo tát hai cái – Ảnh: VOV

Chiều cùng ngày, Phú kêu đau tai nên được gia đình đưa đi khám tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành và được kết luận bị thủng màng nhĩ.

Sau khi biết thông tin, nhà trường đã cử tổ công tác trực tiếp đến nhà thăm hỏi và đưa em Phú đi khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, thành phố Vinh, Nghệ An. Kết luận từ bệnh viện là bệnh nhân thủng màng nhĩ, trong tai không chảy máu, không có tổn thương tại các vùng khác.

Sau khi xác minh sự việc, nhà trường họp hội đồng kỷ luật và quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thầy giáo Hồ Văn Lịch, thời gian 15 ngày kể từ ngày 28 Tháng Tư đến hết ngày 12 Tháng Năm để làm rõ vụ việc.

Sở Giáo dục và đào tạo Nghệ An – cho biết sẽ làm việc với nhà trường để xử lý nghiêm sự việc giáo viên có hành vi bạo lực khi xử phạt học sinh. (Theo Tuổi Trẻ)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: