Sửng sốt với lời khai của bà mẹ quay clip con 3 tuổi bị nhân tình hành hạ

Lê Văn Bậm bị cảnh sát lấy lời khai. Ảnh: VNExpress

Chẳng ai có thể ngờ Nguyễn Thảo Nguyên, mẹ bé trai 3 tuổi, khai với cơ quan điều tra rằng chị ta thấy thích thú khi chứng kiến nhân tình hành hạ, hăm dọa con riêng của mình nên quay video gửi cho bạn bè “xem giải trí”!

“Không biết chị ta có phải là con người không?” Một người phải thốt lên như thế.

Câu chuyện bé trai bị tên nhân tình của mẹ cháu hành hạ bị phát hiện vào Tháng Ba, mãi cho đến nay, VKSND huyện Hóc Môn (Sài Gòn) mới hoàn tất hồ sơ để truy tố Nguyễn Thảo Nguyên (23 tuổi) và người tình Lê Văn Bậm (44 tuổi) về tội Hành hạ người khác.

Riêng Bậm bị cáo buộc thêm tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, năm 2018, Nguyên kết hôn với anh Tài, có 2 con chung, con gái lớn 5 tuổi và con trai nhỏ 3 tuổi. Tháng Mười năm 2021, Tài bị đưa đi cai nghiện bắt buộc. Trong thời gian này, Nguyên mang 2 đứa con về sống như vợ chồng với Bậm tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn.

Theo hồ sơ điều tra, trong quá trình sống chung, Bậm luôn tức giận mỗi khi bé trai 3 tuổi quấy khóc nên hành hạ để hù dọa và lấy đó là một thú vui. Ngày 10 Tháng Tư năm 2022, hắn bắt cháu bé cầm chai nước suối đặt lên chiếc loa thùng cao ngang đầu, hai tay giữ chai nước suối không được bỏ xuống. Bé trai mỏi tay bỏ xuống liền bị Bậm chửi bới, dọa nạt làm cháu khóc lóc.

Khoảng 15 ngày sau, hắn trói tay chân cháu bé, để cháu nằm dưới sàn nhà trong tình trạng không mặc quần áo. Sau đó, Bậm dùng tua vít, búa, kéo nhiều lần hăm dọa đánh vào vùng kín con riêng của người tình làm cháu sợ hãi, khóc to.

Những lần Bậm hành hạ nạn nhân, Nguyên đều chứng kiến và dùng điện thoại di động quay lại, sau đó gửi các clip này cho người bạn xem.

Hình ảnh bé trai nghi bị Bậm cho hút ma túy đá, đe dọa bạo hành. Ảnh cắt từ clip

Hồi Tháng Ba vừa qua, anh Tài cai nghiện xong trở về tìm Nguyên để thăm các con, biết Bậm có sử dụng ma tuý nên rất lo cho các con, đến đón bé gái lớn về nuôi. Tài cũng mượn tài khoản Facebook của Nguyên (trước đó hai người cùng bán hàng online) để tiếp tục buôn bán hàng online để nuôi con.

Nhờ đó, anh này phát hiện trong tin nhắn Nguyên gửi cho bạn có các clip con trai bị hành hạ, 4 đoạn video quay cảnh Bậm cho con trai anh sử dụng chất nghi là ma túy. Anh Tài sau đó nhờ bạn đăng các clip lên mạng tố cáo Nguyên và Bậm, đồng thời đến công an trình báo.

Ngày 26 Tháng Ba, Công an huyện Hóc Môn khám xét nơi ở của Bậm và Nguyên, thu giữ 0,2 gram ma túy đá cùng dụng cụ sử dụng.

Bậm thừa nhận hành vi và động cơ hành hạ cháu bé. Số ma túy trên mua của một người không rõ lai lịch ở đường Bùi Viện, quận 1, với giá 300.000 đồng về sử dụng một mình, Nguyên không biết việc này.

Còn Nguyên khai thấy thích thú khi nhìn Bậm hành hạ con trai nên quay clip lại gửi cho bạn bè xem để giải trí thôi chứ không có ý gì khác.

Trên đời này, chắc cũng chỉ có một người mẹ như thế!

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: