Sụp ‘ổ gà’ trên đường phố Sài Gòn, người lái xe máy tử vong

Share:
Người đàn ông đi xe máy (khoanh tròn đỏ) bị sụp “ổ gà” – Ảnh cắt từ clip

… và sẽ chẳng có cơ quan nào chịu trách nhiệm về cái chết oan ức này.

Tai nạn xảy ra khoảng 10h tối ngày 5 Tháng Mười Một, theo đoạn video clip được chia sẻ trên mạng xã hội, một người đàn ông (khoảng 50 tuổi, ngụ quận Bình Tân) điều khiển xe máy lưu thông trên đường số 1, hướng từ đường số 2 về đường số 16.

Khi đi qua giao lộ đường số 1 – đường số 12 khoảng 50 m, xe máy bất ngờ bị sụp “ổ gà” khiến người đàn ông cùng phương tiện ngã xuống đường. Phát hiện vụ việc, người dân xung quanh đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu nhưng ông bị chấn thương sọ não nặng quá nên không qua khỏi.

Theo hình ảnh của camera an ninh, người đàn ông lái xe máy không bật đèn xe, không va chạm với các phương tiện khác trước khi gặp tai nạn.

Vị trí “ổ gà” nằm ở giữa đường, trước và sau khi xảy ra tai nạn – Ảnh: VietnamNet

Một người dân địa phương cho hay, sau khi xảy ra tai nạn, sáng 6 Tháng Mười Một, lực lượng chức năng đến san lấp “ổ gà” ngay để bảo đảm an toàn cho người tham gia giao thông, hoặc cũng muốn làm giảm nhẹ trách nhiệm khi để cái ổ gà này tồn tại từ lâu.

Chị H., một chủ cửa hàng gần hiện trường tai nạn lắc đầu nói:

“Lấp xong mà mưa vài bữa thì trở lại như cũ. Tôi nghĩ cơ quan chức năng nên cho tráng nhựa đường để an toàn cho người dân khi lưu thông”.

Chắc ý chị H. nói họ làm như “mèo mửa”!

Đại diện UBND phường Bình Hưng Hòa B xác nhận có vụ tai nạn và cho biết đang triển khai công tác khắc phục tình trạng “ổ gà” trên toàn bộ tuyến đường số 1 để bảo đảm an toàn giao thông.

Còn về phía người dân, họ lại bảo “sao chính quyền không nghĩ sớm cho dân nhờ?”

 

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: