Tại sao tên đàn ông đạp vào đầu một phụ nữ không bị phạt?

Share:
Tên T. mắng chửi bà H. trước khi đánh người – Ảnh: Chụp màn hình clip

Rất nhiều người phẫn nộ đặt câu hỏi như thế khi xem đoạn video clip ghi lại cảnh một người đàn ông ăn mặc lịch sự, liên tục chửi bới và dùng chân đạp lên đầu một phụ nữ trong tư thế quỳ hai chân và hai tay xuống đất.

Sự việc diễn ra vào sáng ngày 11 Tháng Mười Một trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Suối Cát (huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa), và được người đi đường ghi lại.

Ngày 12 Tháng Mười Một, công an xã Suối cát đã mời người đàn ông hành hung phụ nữ lên làm việc.

Theo lời khai, hắn tên H.Q.T (31 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) và nạn nhân là bà T.T.H (41 tuổi, ngụ xã Suối Cát). Cả hai người có họ hàng với nhau.

Theo báo thanh Niên, nguyên nhân bước đầu được xác định là tên T. lái xe hơi của bà H. và va quệt làm bể kính chiếu hậu, vỡ kính chắn gió. Bà H. sau đó đuổi theo chửi mắng tên T. Khi đến thôn Khánh Thành Nam, xã Suối Cát, tên T. đã không giữ được bình tĩnh và xuống xe đánh bà H.

Chưa rõ tại sao bà T. lại quỳ xuống đường như người có lỗi, hai tay ôm đầu mặc cho tên T. tay chống nạnh, dùng chân phải đạp vào đầu bà H. nhiều cái rất mạnh.

Theo cách ăn mặc của tên T., người đi đường đoán rằng hắn là cán bộ đương chức.

Sự việc chỉ dừng lại khi những người quay clip đi đến gần can thiệp. Sau đó, bà T. đã leo lên xe hơi màu đen biển số Khánh Hòa và rời đi.

Sau đó tại buổi làm việc với công an địa phương, bà H. nói mình không có thương tích gì và cũng không yêu cầu phải xử lý tên T. Do đó, chính quyền xã Suối Cát đã yêu cầu hai người viết giấy cam kết không tái diễn hành động nói trên, tự nguyện hòa giải.

Nhiều người không đồng tình với cách giải quyết của công an xã Suối Cát. Họ cho rằng với hành động côn đồ giữa ban ngày và nơi công cộng như thế, tên T. phải bị xử phạt, dù bà H. không thưa gởi.

Tài khoản Hung Ngo Xuan cho rằng “xử thế này nghĩa là đang dung túng cho hành vi bạo lực”.

Nhiều người cho rằng tên T. là cán bộ đương chức tại địa phương nên được “miễn phạt” – Ảnh: Chụp màn hình clip

Tài khoản Tan Huynh Le Viet viết: “Tự nguyện hòa giải về phần dân sự không đền bù về vật chất, không đồng nghĩa với việc dung túng cho hành vi trái pháp luật, đặc biệt hành động bạo lực dùng chân đạp vào đầu phụ nữ là không thể chấp nhận được, cần xử phạt nghiêm minh”.

Với cách “xử cho qua” của công an địa phương, lại càng củng cố nghi vấn tên T. cũng là cán bộ đương chức nên được các “đồng chí” nương tay “chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không!”

Có người nói mọi chuyện không như người ta thấy hay như hai người đã khai báo. Bên trong nội tình còn có nhiều điều khuất tất, nhưng công an không điều tra thôi. “Ở đời không có người đàn bà nào cam chịu nhục như thế cả!”

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: