Tại sao có nhiều người chết trong một căn nhà ở Bình Dương?

Share:
Hiện trường đang được phong tỏa (ảnh: báo Bình Dương)

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác vụ việc. Khu vực có căn nhà đang được siết chặt an ninh và chính quyền địa phương đang điều tra vụ việc.

Trưa 24 Tháng Bảy, công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương bắt đầu điều tra nguyên nhân nhiều người trong một ngôi nhà tại khu vực gần chợ Mỹ Phước 3 (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát) tử vong. Một số người dân cho biết căn nhà này mới có người dọn đến ở một thời gian ngắn.

Khu vực hiện trường đang được siết chặt an ninh. Hiện trường cho thấy có sáu người tử vong, trong đó có bốn trẻ em. Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ trưa 24 Tháng Bảy, một người bạn làm cùng công ty do liên lạc không được nên đến nhà nạn nhân Lý Quốc Pháp (47 tuổi) ở đường NJ15, khu phố 3 (P. Thới Hòa, TX. Bến Cát, Bình Dương) thì phát hiện nhiều người nằm bất động, trong số này có nhiều người tử vong, nên vội vã báo nhà chức trách.

Cho đến thời điểm này, nguyên nhân chính xác vẫn chưa được rõ. Người ta thấy trong nhà có một máy phát điện loại nhỏ. Người dân cho biết gia đình nạn nhân Lý Quốc Pháp ở Cà Mau lên Bình Dương được khoảng hai năm nay. Trước khi vụ việc được phát hiện, khu vực nhà nạn nhân bị mất điện.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Thằng bé ăn cắp
Sáng chủ nhật, trời mát dịu sau cơn mưa lớn đêm qua, ông bảo xe dừng lại bên kia đường một siêu thị lớn, dặn tài xế kiếm chỗ đậu,…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: