Tắm dưới dòng nước chảy xiết, hai học sinh lớp Bảy chết đuối

Share:
Hai học sinh ở Bình Định tử vong khi tắm đập thủy lợi – Ảnh minh họa

Chiều 24 Tháng Mười Hai, một số học sinh lớp 7 của Trường THCS Phước Thuận (huyện Tuy Phước) rủ nhau đến đập nước thủy lợi An Thuận, đoạn giáp ranh hai xã Phước Nghĩa và Phước Thuận chơi.

Sau đó, hai cháu Trần Văn D. và Trương Văn N. (cùng 13 tuổi, đều ở xã Phước Thuận) rủ nhau nhảy xuống đập tắm. Điều hai cháu không ngờ là khu vực này nước khá sâu và chảy xiết nên D. và N. bị nước nhấn chìm mất tích.

Hay tin, chính quyền xã Phước Thuận đã huy động đội câu kiều của thôn Bình Thái để tìm kiếm, mãi đến 17h chiều cùng ngày, lực lượng cứu hộ tìm kiếm được một cháu, còn một cháu đến gần 1h sáng 25 Tháng Mười Hai, mới được tìm thấy.

Lực lượng tổ chức tìm kiếm cháu K. khi vừa nhận được thông tin ch bị nước cuốn trôi – Ảnh: CTV

Tại các vùng quê, các em thường ra sông, suối bơi lội mà không có sự giám sát của người lớn, nên thường xảy ra tai nạn thương tâm.

Ngày 13 Tháng Mười Một, tại xã Ia Ma Rơn, huyện Ia Pa, tình Gia Lai, Cháu K. (12 tuổi) cùng nhóm bạn bốn người rủ nhau ra sông Ba câu cá. Đến 12h cùng ngày, năm em bơi qua sông để về nhà.

Khi còn cách bờ gần 20 m thì cháu K. có dấu hiệu đuối nước và bị cuốn trôi. Thời điểm đó, huyện Ia Pa đang có mưa, nước sông Ba chảy xiết nên càng khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu nạn.

Mãi đến ngày 16 Tháng Mười Hai, một người dân đang đi dọc bờ sông Ba thì phát hiện thi thể người trong tình trạng phân hủy, cạnh gốc cây sung. Ngay sau đó, người dân đã báo chính quyền đến xác minh, nhận diện. Qua đó xác định, thi thể trên là cháu K.

Thi thể cháu được đưa về gia đình mai táng theo phong tục địa phương. (Theo Dân Trí)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: