Tạm giam người dì ruột vì đánh cháu bé bốn tuổi bằng cán chổi sắt

Share:
Trên người bé T. đầy vết thương cũ mới, chứng tỏ đã bị người dì hành hạ từ lâu và thường xuyên – Ảnh: Kênh 14

Tin liên quan:

Bé gái 4 tuổi bị nhiều vết thương trên cơ thể, nghi bị dì ruột bạo hành

 

Ngày 27 Tháng Tư, ông Võ Tá Nhân, Chủ tịch UBND thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, liên quan đến vụ việc bé gái bốn tuổi phải nhập viện điều trị, nghi do bị bạo hành, cơ quan công an đã vào cuộc, xác định người đánh đập cháu bé chính là dì ruột cháu.

Tại cơ quan công an, dì ruột của cháu bé là Nguyễn Thị Huyền (23 tuổi, trú tại TDP Nhân Hòa, thị trấn Thiên Cầm) khai, do bé L.Q.T. (4 tuổi) lười ăn nên cô ta dùng chổi sắt đánh bé.

Dì ruột đánh cháu 4 tuổi gẫy cán chổi sắt – Ảnh: Kênh 14

Qua thẩm định các vết thương trên người bé T., các bác sĩ cho rằng đây không phải lần đầu bé bị đánh. Nhiều vết thương ngang dọc trên cơ thể ốm yếu của bé chứng tỏ Huyền đã hành hạ cháu ruột mình nhiều lần và rất thường xuyên.

Hiện Huyền đã bị tạm giữ để điều tra.

Nghi phạm Huyền thừa nhận hành vi đánh bé T. – Ảnh: Kênh 14

Trước đó, vào sáng 26 Tháng Tư, khi bé T. đi học, các giáo viên tại trường phát hiện cháu có những biểu hiện bất thường nên nhà trường đã đưa cháu sang trạm y tế địa phương để thăm khám. Tại trạm y tế, các bác sĩ và giáo viên hốt hoảng khi phát hiện toàn thân cháu T. xuất hiện nhiều vết bầm tím.

Qua kiểm tra ban đầu, vùng mặt cháu T. bị sưng tấy, cơ thể nhiều chỗ bầm dập. Ngoài ra, vùng đầu có dấu hiệu bị chảy máu. Ngay sau đó, mọi người đã đưa cháu vào Khoa Ngoại thần kinh của Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh để thăm khám.

Bé T. với vết thương rỉ máu trên đầu – Ảnh: Dân Trí

Bác sĩ Nguyễn Đức Chung, Trưởng khoa Quản lý chất lượng (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh) cho biết: “Sau khi tiếp nhận bệnh nhi, các y bác sĩ đã tiến hành vệ sinh, băng bó vết thương. Hiện cháu T. đang được điều trị, theo dõi tại bệnh viện”.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Dã Thảo Nhàn Hoa
Dã Thảo Nhàn Hoa là Cỏ Hoang Hoa Dại. Tôi dùng tựa đề này là để tưởng nhớ một vị Thầy cũ: Nhà thơ Đông Hồ.. Thầy tôi yêu thơ,…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: