Thâm nhập đường dây mua trinh tiết “giải đen”, nữ sinh “trao thân” để… đóng học phí và mua xe

Share:
Cô gái bán trinh trong phóng sự điều tra – Ảnh chụp màn hình

Một phóng sự trên trang Pháp luật và Bạn đọc cho biết, trước nhu cầu mua bán trinh để giải đen của các “đại gia” đã tạo ra những cuộc săn tìm trên thị trường ngầm. Không chỉ dừng lại ở những người có tiền mà khách hàng của những giao dịch mua bán trinh tiết còn sẵn sàng trả giá cao nhằm thỏa mãn dục vọng của mình.

Hàng loạt các hội nhóm mua bán trinh tiết đã được lập ra để móc nối với những cô gái trẻ nhẹ dạ, mong muốn có số tiền lớn để “đổi đời”. Để bảo đảm riêng tư, các hội nhóm không chỉ hoạt động trên Facebook mà chủ yếu là các group trên Zalo, Telegram…

Thông thường những đại gia có nhu cầu đều ẩn mình, còn những khách hàng xuất hiện trong “chợ trinh tiết” chủ yếu là môi giới. Người bán thì đa phần là các nữ sinh viên tỉnh lẻ, thậm chí cả những nữ sinh cấp 3 cũng công khai rao bán “cái ngàn vàng”.

Chỉ cần vài dòng ngỏ ý muốn thực hiện mua bán, lập tức các môi giới sẽ nhảy vào nhắn tin, mời chào, hứa hẹn với những mức giá hấp dẫn.

Theo điều tra, các mức giá “bán trinh” dao động từ 50 triệu đến vài trăm triệu đồng, người mua có thể thỏa thuận với người bán hoặc môi giới. Tuy nhiên, giá cao hay thấp sẽ còn phụ thuộc vào nhan sắc, độ trẻ đẹp và “ngoan ngoãn phối hợp” của các cô gái. Bên cạnh đó, toàn bộ chi phí đi lại, di chuyển ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước đều được bên khách hàng lo. Thậm chí, nếu khách hàng thỏa mãn, thì sau khi “vui vẻ” sẽ còn thưởng hậu hĩnh.

Dù biết trước những rủi ro có thể gặp phải khi dấn thân vào những cuộc mua bán trinh tiết nhưng vì món lợi lớn trước mắt, không ít cô gái trẻ vẫn quyết “nhắm mắt đưa chân”.

Những hội nhóm mua bán trinh tiết tràn lan trên mạng xã hội

Nữ sinh sinh năm 2003 sẵn sàng bán “cái ngàn vàng” để… đóng học phí và mua xe

Trong vai một người cần mua trinh, phóng viên được một người môi giới giới thiệu ba cô gái. Và nếu ưng ai thì có thể đặt cọc và hẹn gặp trực tiếp để trao đổi.

Cũng theo người môi giới cho biết, để bảo đảm cô gái còn trinh, khách hàng có hai phương án để kiểm tra. Phương án 1 bỏ một số tiền từ 3-5 triệu (tiền cọc và tiền khám) để cùng cô gái đi khám trinh tiết. Phương án 2 là đặt cọc và đến khách sạn “tự mình khám”, nếu không còn trinh thì được miễn phí.

Một môi giới bán trinh tiết sẵn sàng gửi ảnh hai cô gái cho khách hàng lựa chọn với giá 70 triệu đồng và không quên ngỏ ý đang thuyết phục thêm một nữ sinh lớp 12 đồng ý bán “cái ngàn vàng”.

Sau khi trả cho môi giới một khoản tiền đặt cọc, phóng viên đã gặp được một bạn nữ trong khách sạn. Qua nói chuyện thì được biết bạn nữ sinh năm 2003, là sinh viên ở một trường đại học ở Hà Nội. Do cần tiền trang trải nên muốn bán “cái ngàn vàng”.

Sau khi đăng bài trên group, cô gái này được một bạn môi giới liên hệ và nói sẽ giới thiệu khách với giá 60 triệu, cô gái sẽ nhận được 40 triệu, 20 triệu được trả cho người môi giới.

Cô gái trẻ cho biết:

“Mấy bạn môi giới có nhắn tin cho em sau khi đăng bài trong nhóm và cho biết khi nào có khách mua sẽ thông báo. Trước khi đến gặp, bạn môi giới có nói anh làm kinh doanh, đang có vợ con nhưng muốn tìm mấy bạn còn trinh tiết để giải đen. Giá cả thì các bạn chào giá luôn và ăn chia 70-30”.

Cô gái này tâm sự rằng số tiền bán giá ngàn vàng một phần sẽ đóng học phí và mua một chiếc xe máy để đi lại. Trong khi trò chuyện, cô gái cũng tỏ ra khá cởi mở khi trả lời các câu hỏi của phóng viên giả dạng “đại gia”. Khi được hỏi đã có bạn trai chưa, nữ sinh này thẳng thắn trả lời: “Em chưa có, nếu có thì làm gì còn… nữa”.

Một môi giới bán trinh tiết sẵn sàng gửi ảnh hai bạn nữ cho khách hàng lựa chọn với giá 70 triệu đồng và không quên ngỏ ý đang thuyết phục thêm một nữ sinh lớp 12 đồng ý bán “cái ngàn vàng”

Cũng theo chia sẻ của cô gái bán trinh, trong suốt thời gian trao đổi với môi giới đều thông qua tài khoản ảo chứ không hề biết mặt hay trò chuyện trực tiếp. Để ràng buộc và tạo tin tưởng, cô gái trẻ phải chụp chứng minh thư, thẻ sinh viên cho người môi giới.

Dù đã lường trước các khả năng bị lợi dụng, lừa đảo… hoặc không may bị gia đình biết sẽ xấu hổ, từ mặt nhưng cô gái trẻ cho biết vì không có tiền nên vẫn bất chấp tất cả.

Không tiếp tục giao dịch mua bán trinh tiết, phóng viên trong vai người mua đã lấy lý do có việc bận và chưa sẵn sàng để giao dịch để rời đi ngay sau đó.

Việc mua bán trinh tiết để “giải đen” hay để thỏa mãn những thú vui bệnh hoạn của những kẻ có tiền không phải là mới. Tuy nhiên, để trốn tránh cơ quan chức năng, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng cũng dần tinh vi và kín kẽ hơn.

Không biết việc “giải đen” ấy có làm công việc khởi sắc hơn hay không dư luận đang rất căm phẫn trước những kẻ có nhiều tiền nhưng lại có sở thích bệnh hoạn. Độc giả Bình Nguyên bình luận: “Những người giàu có, nhưng kiếm tiền bằng sức lao động thì cũng không bao giờ bỏ tiền ra mua ‘trinh tiết’ của những cô gái cần tiền như thế. Chỉ có những tên trọc phú, kiếm tiền bằng thủ đoạn dơ bẩn mới xài những đồng tiền phi pháp cách đó thôi”.

Bên cạnh đó, nhiều người lo ngại những cô gái trẻ vì món lợi trước mắt mà đánh đổi “cái ngàn vàng” cũng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro như lộ thông tin cá nhân, rất dễ bị môi giới tống tiền. Không những thế còn tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật, bị hiếp dâm… thậm chí lừa tiền khi gặp phải những tên ma cô biến thái, lõi đời. (Theo Pháp luật và Bạn đọc)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: