Thanh niên để ví, xe máy trên cầu rồi… về nhà, để chục người tìm kiếm trên sông

Share:
Nhiều tài sản được để lại trên cầu khiến ai cũng nghĩ chủ nhân của số tài sản này đã nhảy xuống sông – Ảnh: Dân Trí

Sáng sớm 23 Tháng Giêng, người dân đi trên cầu Hiếu 2 (phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa, Nghệ An) thì bất ngờ phát hiện một chiếc xe máy để trên cầu nhưng không có người. Khi đến gần kiểm tra, người dân còn phát hiện trên xe một chiếc ví và một đôi dép.

Nghi chủ nhân chiếc xe đã nhảy cầu tự tử, người dân đã trình báo cơ quan chức năng để tìm kiếm.

Qua kiểm tra giấy tờ tùy thân, cơ quan chức năng phát hiện nạn nhân nghi đã nhảy cầu tự tử là anh T.X.K. (SN 1999, trú xã Nghĩa Lâm, Nghĩa Đàn).

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương lập tức cử người tìm kiếm nạn nhân. Công an Nghệ An cũng cử 13 người với nhiều phương tiện chuyên dụng đến tìm kiếm trên sông.

Cơ quan chức năng và người thân tập trung tìm kiếm người nghi nhảy cầu tự tử – Ảnh: Dân Trí

Đến chiều cùng ngày, cơ quan chức năng và gia đình gọi vào số điện thoại của anh K. thì thấy điện thoại vẫn đổ chuông. Khi về nhà, mọi người phát hiện anh K. đang ở trong nhà và đóng cửa kín. Lãnh đạo UBND xã Nghĩa Lâm bỡ ngỡ vì chính quyền đã mất nhiều công sức tìm kiếm trên sông. Đại diện chính quyền cho biết:

“Hiện sức khỏe người này bình thường nhưng tinh thần có chút lo sợ và đang có chút hoảng loạn. Người này chỉ đóng cửa trong nhà, mọi người chưa gặp được để nắm rõ tình hình sự việc. Chờ cho người này bình tĩnh lại rồi mọi người sẽ gặp để nắm bắt thông tin. Hiện chưa rõ nam thanh niên này tạo hiện trường giả hay nhảy cầu tự tử thật nhưng may mắn sống sót rồi lại bơi vào bờ”.

Được biết, anh K. đang làm công nhân cho một công ty trên địa bàn. Nam thanh niên này được đánh giá hiền lành, không có nợ nần gì. Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm việc với gia đình và thanh niên K. để làm rõ nguyên nhân sự việc. (Theo Dân Trí)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: