Thầy dạy tắc trách, nữ học viên tập lái tông chết em bé ba tuổi

Share:
Nguồn: thanhnien.vn

Thầy dạy lái xe nhưng không kèm học viên, mà xuống xe ngồi uống nước, để hai nữ học viên đang học lái xe tự lái, gây tai nạn nghiêm trọng khiến cháu bé ba tuổi tử vong .

Được biết, vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường của Khu dân cư tập trung Hải Thanh, xã Hải Thanh vào chiều qua.

Nạn nhân là cháu N.T.T (3 tuổi, trú tại xã Hải Phúc, H.Hải Hậu, tỉnh Nam Định), đang nghỉ hè nên được mẹ đưa về nhà ông bà ngoại ở xã Hải Thanh, H.Hải Hậu, tỉnh Nam Định chơi.

Vào khoảng 17 giờ chiều ngày 11 Tháng Tám, khi cháu T. được chị họ chở bằng xe đạp di chuyển trên tuyến đường của Khu dân cư tập trung Hải Thanh, xã Hải Thanh, H.Hải Hậu, Nam Định thì bị một chiếc xe hơi 4 chỗ, BKS 18A – 005.40 đi cùng chiều, từ phía sau, đâm vào đuôi xe đạp khiến chiếc xe đạp bị đổ, hai cháu ngã ra đường.

Cháu lớn thấy vậy nên chạy vội lên vỉa hè để tránh, chiếc xe lúc này vẫn tiếp tục di chuyển, cán lên người cháu T. khiến cháu tử vong.

Theo ông Vũ Thế Mạnh thông tin, chiếc xe gây tai nạn hiện là xe dành cho học viên tập lái của Trường Trung cấp Đại Lâm có địa chỉ tại P.Lộc Hạ, TP.Nam Định.

“Thầy dạy lái xe lúc đó ra ngoài ngồi uống nước, trong xe chỉ có hai nữ học viên, họ đều là những người đang học lái xe”, ông Mạnh cho biết thêm.

Sau khi gây tai nạn, lái xe đã khẩn trương đưa cháu bé đi cấp cứu và trình diện với cơ quan chức năng. Hiện tại, thi thể cháu bé đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Các nhà chức trách đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ tai nạn.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: