Thầy giáo bị mất dạy vì cáo buộc cầm tay và ôm nữ sinh

Share:
Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội – Ảnh: Nguyên Hoàng

Chuyện “rửng mỡ” của ông thầy này xảy ra tại Đại học Thủ Đô Hà Nội (quận Cầu Giấy). Theo đơn tố cáo của một nữ sinh viên gởi đến hiệu trưởng nhà trường, ông thầy dạy môn Quốc phòng An ninh, thuộc khoa Khoa học Thể thao và Sức khỏe, đã có những hành động quấy rối tình dục cô ta trong hai đêm trực ở trường.

Theo bản tường trình, nữ sinh này có lịch học quân sự ở cơ sở 2 từ ngày 5 Tháng Sáu đến 19 Tháng Sáu và được phân công làm trợ lý cho các thầy cô, giúp công việc kiểm tra, thổi còi và đi tuần sau 10h tối.

Khoảng 10h tối ngày 9 Tháng Sáu, sau khi đi kiểm tra xong, thầy giáo này gọi nữ sinh ra hành lang nói chuyện riêng, sau đó “cầm tay và ôm em từ phía sau”. Nữ sinh này đã phản đối hành động này nên ông ta buông ra cho em về. Tuy nhiên một tuần sau, đêm 16 Tháng Sáu, cũng sau khi tuần tra xong, ông ta lại giở trò… ôm eo để xem phản ứng nữ sinh này như thế nào.

Ông Nguyễn Văn Tuân, Phó hiệu trưởng trường Đại học Thủ đô Hà Nội, chiều 16 Tháng Tám cho biết trường nhận được đơn tố cáo vào Thứ Sáu tuần trước (12/8) và đã thành lập tổ xác minh. Sau khi có kết quả, trường sẽ có những biện pháp tiếp theo.

“Thầy giáo này đã bị đình chỉ ngay hôm 12/8”, thầy Tuân cho hay. Theo ông Tuân, trường từng nhận được thông tin tương tự về thầy giáo này, nhưng nay mới có đơn tố cáo chính thức. Như thế có lẽ nạn nhân bị ông này quấy rối không chỉ một người.

Chuyện này đang được nhà trường điều tra, chưa biết ngã ngũ thế nào. Thế nhưng hành động của ông ta so với một ông thầy (cũng mới bị mất dạy) khác ở Hải Dương thì chỉ là… muỗi!

Vào tháng trước, Công an Hải Dương đã bắt giam ông Nguyễn Văn Hồng (47 tuổi), giáo viên Ngữ văn, Chủ nhiệm lớp 9C trường THCS Lê Lợi, về tội dâm ô với trẻ em dưới 16 tuổi. Theo hồ sơ tại tòa, ông Hồng lợi dụng mối quan hệ thầy – trò, đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại thân thể đối với hai học sinh trong lớp.

Trong năm học 2021-2022, hai nạn nhân bị ông Hồng sờ ngực, sờ đùi, mông và vùng nhạy cảm. Hành vi này không chỉ xảy ra trên lớp học mà còn được ông Hồng thực hiện ở các buổi tối học thêm.

Khi một nữ sinh phản ứng, ông Hồng đưa chuyện gia đình và học hành của nạn nhân ra để đe dọa. Nữ sinh này sau đó đã nhiều lần dùng dao tự cắt vào tay và nhiều vùng của cơ thể. Hai gia đình biết chuyện, làm đơn tố cáo để ông ta phải trả giá cho hành động biến thái này.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: