Thầy giáo tin học đánh liên tiếp vào đầu học sinh như trút giận

Share:
Thầy giáo tát vào đầu học sinh tới tấp – Ảnh chụp màn hình

Một thầy giáo đã dùng tay tát liên tiếp vào mặt, đầu học sinh trong tiết Tin học gây xôn xao trong dư luận.

Ngày 17 Tháng Tư, đoạn clip ghi lại cảnh một học sinh bị thầy giáo dùng hai tay liên tục tát “đôm đốp” vào mặt, đầu học sinh gây bức xúc trong dư luận.

Trong đoạn clip dài 12 giây ghi lại cảnh học sinh ngồi trước máy vi tính để bàn. Khi có học sinh “méc” có người tháo bàn phím ra khỏi máy tính, một người đàn ông mặc áo trắng, đeo khẩu trang màu đen được cho là thầy giáo dạy lớp học hỏi “thằng nào tháo!”

Sau đó, người này đi tới bàn một học sinh, dùng tay liên tục tát, đánh vào đầu, mặt của học sinh và gằn giọng “tháo nè, tháo nè, phá nè!”.

Sự việc xảy ra vào ngày 13 Tháng Tư tại trường THCS Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Nam học sinh bị đánh là em C.H.L., học lớp 7A3.

Theo gia đình của nam sinh L, vào tiết học Tin học, em cùng bạn bè vào lớp học thì thấy bàn phím đã bị tháo lắp trước đó. Khi vào học, L. không bấm được nên đã gỡ ra và gắn lại để kiểm tra. Thầy giáo hỏi học sinh thì biết sự việc nên đã đánh, tát L. cùng một em học sinh khác.

Tường trình của người thầy này ghi: “Do trong lúc nóng giận vì sợ nguy hiểm cho học sinh nên đã tát mỗi em 2-3 cái vào tay”. Do lúc này tay các em che lên đầu nên ông lý giải là “chỉ tát vào tay, không ảnh hưởng gì đến đầu”.

Khi xem được clip do một học sinh khác quay lại gửi cho, gia đình em L. rất bất bình. Khi clip được đăng tải, thầy giáo trong clip đã đến nhà xin lỗi và mong muốn được tha thứ, nhưng gia đình đã không chấp nhận. Họ cho rằng ông thầy cố ý nhắm vào đầu đánh chứ không phải đánh vào tay như lời bao biện của ông trước đó. Hành động của học sinh đưa tay lên đỡ đòn là hành động tự vệ chứ không phải đưa tay lên cho ông thầy đánh.

Một lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh cho biết, đã chỉ đạo huyện Gò Dầu vào cuộc xác minh, làm rõ về vụ việc.

Trong khi đó, công an huyện Gò Dầu cũng vào cuộc xác minh sự việc. (Theo Thanh Niên)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: