Thua cờ tướng, cụ ông 73 tuổi… giết người

Share:
Minh họa

Bực tức vì chủ nhà ở ngoài mách nước cờ tướng cho đối thủ, một cụ ông 73 tuổi (ngụ xã Trường Lâm, TX. Nghi Sơn, Thanh Hóa) đã dùng dao đâm chết chủ nhà sau một hồi cãi vã.

Ngày 14 Tháng Tám, UBND xã Trường Lâm cho biết, vụ án mạng xảy ra sau khi ba người ngồi đánh cờ tướng với nhau tại gia đình ông T.V.T (53 tuổi, ngụ thôn Trường Cát, xã Trường Lâm). Ông T. cũng chính là nạn nhân vụ án mạng. Ông Trần Đức Phụng (73 tuổi, ngụ cùng thôn Trường Cát) và một người đàn ông khác (ngụ cùng thôn Trường Cát) đến nhà ông T.V.T chơi cờ tướng.

Lúc này, ông T. là chủ nhà, nhưng không tham gia ván cờ, mà ngồi ngoài xem. Trong lúc hai người đang chơi, ông T. liên tục mách nước cho đối thủ của ông Phụng, khiến ông Phụng thua ván cờ, nên đôi bên lời qua tiếng lại với nhau. Sau đó, ông Phụng đi về nhà (cách nhà ông T. khoảng 300 m) lấy một con dao giấu vào trong người và quay lại nhà tìm gặp ông T. Khi đến nhà, ông Phụng và ông T. xảy ra cãi vã, bất ngờ, ông Phụng rút dao ra đâm một nhát vào người khiến ông T. gục tại sân nhà.

Tuy được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên ông T. đã tử vong. Sau khi xảy ra vụ án, ông Phụng đã đến cơ quan công an đầu thú.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Nỗi đau lá ngón
Ở thung lũng Măng Ri, Kon Tum, lá ngón mọc chen vào ruộng vườn, khoai sắn, mọc đầy rìa đường, bờ nương, mọc từ trên rừng xuống khe suối.
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: