Tiệm game online ở Thủ Đức bị tưới xăng phóng hỏa, gần 40 người thoát nạn

Share:
Nam thanh niên ngang nhiên tưới xăng xuống nền nhà – Ảnh cắt từ clip

Theo trích xuất camera an ninh của tiệm game ở phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức (Sài Gòn), khoảng 13h trưa ngày 3 Tháng Năm, một nam thanh niên khoảng 30 tuổi, mặc quần jean lửng, áo khoác màu trắng, đội mũ lưỡi trai màu trắng, đi xe máy và mang theo bình xăng khoảng ba lít vào tiệm.

Ở trong tiệm, tên này chửi bới một hồi rồi bất ngờ đổ xăng xuống sàn nhà. Mọi người trong quán chưa hiểu chuyện gì thì tên này đi ra ngoài rồi tẩm xăng vào một miếng giẻ, châm lửa rồi ném xuống nền nhà, nơi vừa tưới xăng khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội.

Lửa bùng cháy ở tiệm game – Ảnh cắt từ clip

Chị T.T.B.T. (35 tuổi, chủ quán) chạy ra tính ngăn cản tên thanh niên này nhưng không kịp, ngọn lửa bốc lên trước khi chị chạy được ra ngoài nên bị phỏng ở chân. Tuy vậy, chị T. cũng lao ra ngoài được níu kéo tên này, không cho lên xe bỏ đi. Lúc đó ở ngoài có một người vừa lấy xe máy đi về, thấy quán cháy nhưng không vẫn rồ xe chạy mất. Một người mặc đồng phục bảo vệ vẫn lững thững đứng đó nhìn chị T. giằng co với tên đốt tiệm, nhưng không có động thái nào giúp đỡ.

Nam thanh niên vứt can xăng lại hiện trường – Ảnh: Hoàng Thuận/Dân Trí

Trong khi đó ở trong quán có gần 40 người, trong đó có khoảng 30 khách. Thấy lửa bốc lên, mọi người dùng bình chữa cháy mini chữa cháy. May là ngọn lửa được dập tắt kịp thời, nếu không hậu quả sẽ rất thảm khốc khi lửa bén vào hàng chục xe máy dựng trong nhà.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an địa phương có mặt ghi nhận vụ việc, lấy lời khai của chủ quán, những người có liên quan, thu thập dữ liệu camera để phục vụ công tác điều tra. Phía chủ quán cho hay, không quen biết hay có mâu thuẫn với người thanh niên đã phóng hỏa.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức đang điều tra vụ việc. Theo nguồn tin, thanh niên này đi xe gắn biển số giả. (Theo Dân Trí)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: