Tìm thấy thi thể ba mẹ con nữ giáo viên trên sông Thái Bình

Share:
Lực lượng chức năng cùng người dân tìm kiếm các nạn nhân. Ảnh: H.N.

Tin liên quan:

Nữ giáo viên dắt hai con nhỏ mất tích ở bờ sông sau khi gởi tin nhắn từ biệt

 

Khoảng 8h30 sáng 10 Tháng Năm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nữ giáo viên cùng con gái nhỏ chín tháng tuổi trên sông Thái Bình, cách nơi để xe đẩy em bé khoảng 1 km.

Đến 6h chiều cùng ngày, thi thể bé gái hai tuổi cũng được tìm thấy trong cùng khu vực.

Cả ba người đều là nạn nhân trong vụ ba mẹ con nữ giáo viên mất tích trước đó. Đến nay, công tác tìm kiếm của cơ quan chức năng đã hoàn thành. Ông Nguyễn Tiến Chức, Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Văn (huyện Cẩm Giàng, Hải Dương), nói với phóng viên báo Zing News:

“Từ chiều 8 Tháng Năm, hiện trường luôn có lực lượng hơn 100 người của tỉnh, huyện, xã mò tìm suốt ngày đêm. Chúng tôi ban đầu chúng tôi cũng hy vọng đây chỉ là hiện trường giả nhưng điều kỳ diệu đã không xảy ra”.

Gia đình cùng người dân theo dõi công tác tìm kiếm. Ảnh: H.N.

Cơ quan chức năng đang hoàn thành các thủ tục cần thiết để bàn giao thi thể ba nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, sáng 8 Tháng Năm, chị V.T.H.T. (31 tuổi, giáo viên một trường mầm non, trú xã Cẩm Văn), nói với mẹ chồng đưa hai con gái nhỏ chín tháng tuổi và hơn hai tuổi đi chơi.

Đến khoảng 10h cùng ngày, một số người quen nhận được tin nhắn của chị T. có nội dung từ biệt nên báo với chồng nữ giáo viên.

Người thân sau đó tổ chức đi tìm kiếm. Tại khu vực ven sông Thái Bình, họ phát hiện trên bờ có điện thoại, xe đẩy em bé cùng dép của người lớn, trẻ nhỏ. Những đồ vật này được người thân xác định của mẹ con chị T..

Từ vị trí xe đẩy em bé, ngành chức năng phát hiện có dấu chân đi hướng về phía mép nước nên huy động lực lượng tìm kiếm trên sông. Hai ngày sau mới tìm được thi thể ba mẹ con.

Nguyên nhân chị T. dẫn hai con tự tử chung, vẫn chưa được biết.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: