Trêu chọc quá lố người yêu của bạn, bị chém ‘nát’ mặt

Share:
Biểu bị tạm giữ hình sự – Ảnh: Thanh Niên

Thế là một tên vào tù ngồi, một tên vào bệnh viện khâu vá lại mặt vì tội trêu chọc người yêu của bạn quá lố.

Theo điều tra của công an quận Ngũ Hành Sơn (TP. Đà Nẵng), tối 11 Tháng Năm, Trương Hoàng Biểu (25 tuổi, ngụ thôn Chương Hòa, xã Hòa Châu Bắc, H.Hoài Nhơn, Bình Định) cùng người yêu là Đinh Thị H. và nhóm bạn gồm Nguyễn Thị L., Đỗ Thanh H., Trần Vũ L. và Vũ Đức Mạnh (cùng 30 tuổi, cùng ngụ tổ 1 P.Hưng Thành, TP.Thái Nguyên) ăn nhậu tại bãi xe 387 đường An Thượng 28 (P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn).

Rượu vào thì lời ra, nhưng có vẻ như lời nói của Mạnh đối với cô H. (người yêu) của Mạnh không được đàng hoàng. Đã thế, Mạnh còn có những hành động khiếm nhã đối với H. khiến Biểu phải lên tiếng, yêu cầu ngưng lại và không được tái diễn trêu đùa bạn gái của Biểu.

Đến 23 giờ cùng ngày, cả nhóm chuẩn bị ra về thì Mạnh lại tiếp tục chọc ghẹo H. nên Biểu xông vào đánh. Mạnh cũng đánh trả nên mọi người can ngăn.

Con dao Biểu dùng chém vào mặt bạn nhậu – Ảnh: Thanh Niên

Biểu chở người yêu về nhà trọ nhưng vẫn còn bực tức nên cầm con dao phay loại chặt xương, quay lại bãi xe tìm Mạnh để trả thù.

Đến bãi xe, Biểu và Mạnh chửi nhau nên bị chủ bãi xe đuổi ra ngoài. Biểu liền rút dao phay chém thẳng vào mặt Mạnh khiến gương mặt Mạnh bị thương tích nặng nề, rách mặt từ vùng mắt đến mũi, môi. Mạnh ôm mặt thét lên đau đớn, và được người dân đưa đi cấp cứu.

Ngày 14 Tháng Năm, công an Q.Ngũ Hành Sơn tạm giữ Biểu, và lập hồ sơ khởi tố vụ chém bạn nhậu vì trêu chọc người yêu. Chưa biết gương mặt tên chọc ghẹo người yêu của bạn biến dạng như thế nào. (Theo Thanh Niên)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: