Trộm xe máy đi bán không được, đem đốt phi tang

Share:
Nguồn: thanhnien.vn

Có nhiều tiền án, tiền sự nhưng Đoàn Trung Hiền không chịu sửa đổi. Khi trộm xe máy ở quán ăn đi bán không ai mua, Hiền đem xe đến bãi đất trống đốt phi tang.

Ngày 12 Tháng Tám, Cơ quan CSĐT Công an TX.Bình Minh (Vĩnh Long) cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Đoàn Trung Hiền (28 tuổi, ngụ xã Thuận An, TX.Bình Minh) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Đây là bị can trộm xe máy đi bán không được nên đốt xe để phi tang.

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 13 Tháng Sáu, Hiền đi bộ từ nhà đến quán ăn do bà T.T.H (46 tuổi, ngụ xã Thuận An, TX.Bình Minh) làm chủ. Tại đây, thấy mọi người trong quán đã ngủ, xe máy BS 54T4 – 4522 đậu ở quán có chìa khóa cắm trên xe nên Hiền lấy trộm.

Sau đó, Hiền chạy xe đi tìm nơi bán nhưng bán không được, nên quay về khu đất trống gần nhà lấy xăng châm lửa đốt xe cháy rụi. Đến khoảng 9 giờ ngày 15 Tháng Sáu, thấy người thu mua ve chai đi ngang, Hiền kêu bán cục máy, sườn xe và các bộ phận kim loại của xe còn sót lại được 210,000 đồng.

Hiền đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình, đồng thời khai nhận nghiện ma túy. Hiền có hai tiền sự về hành vi xâm hại sức khỏe người khác, sử dụng trái phép chất ma túy và ba tiền án về các tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trộm cắp tài sản và cố ý gây thương tích.

Vụ trộm xe máy trên đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Xóm Cũ
Mẹ yên lặng không nói gì thêm. Mấy năm nay đã quen di chuyển cứ sáu tháng một lần, Ba đổi đi đâu, Mẹ đem gia đình đi theo đó.
Quảng Cáo
Dakbla mùa lũ
Chiếc xe jeep cũ sơn hai màu xanh trắng, quẹo cua thật gắt, băng ngang qua hội trường Ngọc Linh rồi bắt đầu đổ xuống dốc thoai thoải, chừng non…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: