Trưởng khoa Bệnh viện Nhi Thanh Hóa bị tố sàm sỡ cấp dưới

Share:
Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, nơi trưởng khoa dược bị tố cáo sàm sỡ với nữ dược sĩ – Ảnh: Thanh Niên

Ngày 20 Tháng Giêng, Sở Y tế Thanh Hóa cho biết đang tiến hành làm rõ đơn thư tố cáo ông Vũ Mạnh Hùng, Trưởng khoa Dược của Bệnh viện Nhi Thanh Hóa có hành vi sàm sỡ một nữ dược sĩ ngay tại bệnh viện, và sử dụng chứng chỉ tiếng Anh “không hợp lệ”, với ý “xài bằng giả”.

Nội dung đơn tố cáo cho biết, vào khoảng 17 giờ ngày 17 Tháng Chín năm 2021, một nữ dược sĩ của Khoa Dược đang trực tại bệnh viện theo phân công thì ông Vũ Mạnh Hùng vào phòng. Ngay trong phòng chỉ có hai người, ông Hùng đã có hành vi ôm, sàm sỡ nữ dược sĩ nhiều lần. Khi bị ôm, nữ dược sĩ đã nhiều lần đẩy ông Hùng ra, và ông Hùng chỉ buông tha khi bị phản ứng mạnh.

Trả lời báo Thanh Niên, ông Vũ Mạnh Hùng thừa nhận bản thân đã có hành vi ôm nữ dược sĩ nhiều lần. Tuy nhiên, ông Hùng không thừa nhận sàm sỡ mà chỉ cho rằng hành vi của ông chỉ đơn thuần là trêu ghẹo nữ đồng nghiệp mà thôi.

Lãnh đạo Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cho rằng “chưa đủ bằng chứng” để kết tội ông Hùng sàm sỡ như đơn thưa của nữ dược sĩ này. Còn việc ông Hùng sử dụng chứng chỉ tiếng Anh thật hay giả thì đang được xác minh.

Viện KSND TX.Trảng Bàng (Tây Ninh) – Ảnh: Thanh Niên

Mới đây, ông Tạ Hoàng Phi, Viện trưởng Viện KSND Thị xã Trảng Bàng (Tây Ninh) đã phải xin lỗi công khai về chuyện sàm sỡ nữ chuyên viên cấp dưới.

Theo đơn tố cáo, tối 19 Tháng Mười năm 2021, ông Phi tổ chức uống bia tại trụ sở cùng với năm người cùng cơ quan nên gọi chị V. xuống ăn. Đến 21 giờ cùng ngày, ông Phi nhờ chị V. vào phòng “bắt gió” với lý do nhức đầu. Nghĩ tình nghĩa chú cháu, ông Phi có quen với ba ruột mình nên sau khi giúp được năm phút thì chị V. bỏ về phòng. Lúc này, ông Phi còn đòi cho quan hệ tình dục. Chị V. đã ra sức chống cự, dọa cắn lưỡi thì ông Phi mới bỏ ra.

Ông Phi đã thừa nhận hành vi không đúng chuẩn mực và xin lỗi mong được nạn nhân bỏ qua… Tuy nhiên, nạn nhân đã yêu cầu xử lý đúng theo quy định của ngành. (Theo Thanh Niên)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: