Trưởng khoa Dược không sàm sỡ nữ nhân viên, chỉ ‘vi phạm thuần phong mỹ tục’

Share:
Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, nơi ông Hùng công tác – Ảnh: Cafebiz

Đó là kết luận của Sở Y tế Thanh Hóa về nội dung đơn thư tố cáo ông Vũ Mạnh Hùng- Trưởng khoa Dược Bệnh viện Nhi tỉnh Thanh Hóa có hành vi sàm sỡ cấp dưới trong phòng trực.

Ông Hùng còn là đảng viên, Bí thư chi bộ khoa Dược.

Trước đó, Sở Y tế Thanh Hoá nhận đơn thư tố giác ghi tên bà L.T.G. – dược sĩ Khoa Dược tố ông Vũ Mạnh Hùng- Trưởng Khoa Dược, đã quấy rối, sàm sỡ bà tại phòng trực của khoa. Nội dung đơn thư cũng tố ông Hùng sử dụng chứng chỉ ngoại ngữ không hợp lệ.

Tuy nhiên, tại buổi làm việc với Ban Giám đốc bệnh viện sau đó, bà G. lại khẳng định bà không viết đơn tố giác ông Vũ Mạnh Hùng, chữ ký trong đơn không phải của bà.

Ông Hùng thừa nhận, ông chỉ quàng tay, véo vào eo bà L.T.G. vào chiều 17 Tháng Chín 2021. Bà L.T.G. cũng thừa nhận ông Hùng có một số hành động trên với bà. Tuy nhiên, cả ông Hùng và bà L.T.G đều cho rằng đó là hành động trêu đùa chứ không phải sàm sỡ hay quấy rối tình dục.

Dựa vào tường trình của ông Hùng và bà L.T.G và trích xuất một số camera an ninh tại bệnh viện, Sở Y tế Thanh Hoá kết luận không đủ cơ sở khẳng định ông Hùng có hành vi sàm sỡ, quấy rối tình dục bà L.T. G.

Tuy nhiên, kết luận cũng nêu rõ, hành động của ông Hùng là không phù hợp, vi phạm về thuần phong mỹ tục, chưa thể hiện gương mẫu trong giao tiếp ứng xử.

Về nội dung tố ông Vũ Mạnh Hùng sử dụng chứng chỉ ngoại ngữ không hợp lệ, Sở Y tế xác định chứng chỉ Tiếng Anh trình độ C của ông này do Công ty cổ phần văn hóa và giáo dục Quốc tế (Trung tâm ngoại ngữ – Tin học INEC) cấp ngày 17/6/2011. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm là công ty này không có thẩm quyền cấp chứng chỉ.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Cú lừa vĩ đại!
“The Big Lie” là cú lừa mà Trump và những kẻ thân cận dùng để thuyết phục những người phò Trump rằng cuộc bầu cử 2020 đầy rẫy gian lận.
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: