Tưởng đã lấy hết tiền, tên cướp vứt túi xách còn gần 400 triệu vào thùng rác

Share:
Nghi can Nguyễn Hải Sơn – Ảnh: Công An Bình Phước

Khoảng 20 giờ tối ngày 9 Tháng Giêng, lúc bà N.T.A.N (ngụ TX.Bình Long. Tỉnh Bình Phước) ra quầy nhà thuốc Hải Nguyệt thì tá hỏa khi phát hiện túi xách của mình, bên trong có khoảng 450 triệu đồng đã biến mất. Xem lại camera tại nhà thuốc, bà N. phát hiện một nam thanh niên đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang chạy vào bên trong lấy trộm túi xách rồi nhanh chóng bỏ đi. Sự việc chỉ diễn ra trong khoảng 15 giây.

Ngay sau đó, Công an P.An Lộc đã phối hợp Công an TX.Bình Long trích xuất hình ảnh từ camera, qua đó xác định được Nguyễn Hải Sơn nên đã tổ chức truy tìm.

Riêng tên trộm, sau khi lục soát túi xách và lấy được 40 triệu đồng, hắn tưởng đã vét hết tài sản của nạn nhân nên vứt bỏ túi xách vào thùng rác nhưng không ngờ bên trong còn gần 400 triệu đồng.

Camera ghi lại hình ảnh Sơn lấy túi xách trong nhà thuốc – Ảnh cắt từ clip

Hai ngày sau, cơ quan điều tra bắt được Nguyễn Hải Sơn (30 tuổi ngụ TX.Bình Long). Hắn thừa nhận mình là tên trộm nhà thuốc Hải Nguyệt, và khai rằng sau khi lục giỏ lấy 40 triệu đồng, do nghĩ trong túi xách không còn tài sản gì nên đã vứt vào thùng đựng rác trước cổng một cơ quan thuộc TX.Bình Long.

Từ lời khai của Sơn, lực lượng công an tiến hành kiểm tra và thu giữ lại được túi xách Sơn vứt trong thùng rác, bên trong vẫn còn số tiền hơn 397 triệu đồng.

Hiện vụ trộm hy hữu khi tên trộm vứt bỏ túi xách vào thùng rác có gần 400 triệu đồng đang được Công an TX.Bình Long tiếp tục điều tra. (Theo Thanh Niên)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: