Vì tiền và tình, con giết cha, chồng giết vợ

Share:
Nguyễn Anh Khoa, kẻ nhẫn tâm giết chết cha ruột của mình. (ảnh: PLO)

Hai vụ giết người dã man xảy ra tại Sài Gòn trong vài ngày qua chỉ vì liên quan đến tình và tiền.

Nguyễn Anh Khoa, 30 tuổi, khai nhận vì xin tiền cha tiêu xài không được nên ra tay sát hại và lấy đi nhiều tài sản.

Khoa bị bắt ngay sau đó. Trong lời khai cung, Khoa thừa nhận đã giết cha ruột của mình, là ông N.V.B., 72 tuổi ngay tại nhà riêng ở đường Thích Quảng Đức, phường 5, quận Phú Nhuận. Đó là trưa ngày 6 Tháng Sáu, khi xin tiền tiêu xài mà bị từ chối, Khoa dùng hung khí giết chết cha, rồi tẩu thoát với nhiều tài sản của ông B.

Vì không liên lạc được với ông B., người thân đã gọi điện cầu cứu chính quyền địa phương. Khi các nhân viên có trách nhiệm đến ngôi nhà của ông B. ở hẻm số 86 đường Thích Quảng Đức thì thấy khoá cửa.

Khu vực Nguyễn Anh Khoa gây án ở quận Phú Nhuận. (ảnh: PLO)

Nghi ngờ có chuyện không hay với ông B., cơ quan chức năng phá cửa vào kiểm tra thì phát hiện ông B. đã chết, trên cơ thể có nhiều thương tích. Thời điểm này, con trai của ông B., là Khoa không có ở nhà, nên bị đưa vào diện tình nghi và cảnh sát tổ chức truy bắt.

Sau 4 tiếng phát hiện vụ việc, công an đã bắt giữ nghi can Khoa, khi y đang lẩn trốn tại một khách sạn tại quận 10.

Chồng giết vợ

Nghi can giết người là Nguyễn Huỳnh Ý, 17 tuổi. Rạng sáng 4 Tháng Sáu, Ý tìm đến căn nhà trên đường Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp để tìm vợ, là N.N.H.K., 16 tuổi, để giải quyết mâu thuẫn tình cảm. Trong lúc cãi nhau, Ý rút dao đâm chị H.K. gục tại chỗ.

Căn nhà nơi Ý gây án. (ảnh: VietnamNet)

Giết vợ xong, Ý lên xe gắn máy bỏ trốn. Chị H.K được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Cảnh sát xác định Ý là nghi can gây án nên tổ chức truy bắt. Tuy nhiên sau đó Ý đến cơ quan công an đầu thú, khai báo toàn bộ hành vi. Ý khai đã sống cùng chị H.K như vợ chồng nhưng chưa có hôn thú; có với nhau một con chung bốn tháng tuổi. Gần đây, hai người xảy ra mâu thuẫn nên chị H.K bế con về nhà người thân ở địa chỉ trên, và là nơi Ý ra tay giết chết mẹ của con ruột mình.

-Kiểu lừa đảo mới ‘siêu tinh vi’

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: