Video: Vấn nạn người Việt bị lừa và bắt cóc sang Campuchia

Người Việt bị lừa sang Campuchia làm nô lệ lao động cho người Trung Quốc
  • SGN
Share:

Campuchia gần đây đã báo cáo các trường hợp lao động nước ngoài bị giam giữ bất hợp pháp tại các sòng bạc, buộc phải làm việc trong điều kiện tồi tệ và dưới sự giám sát của các băng nhóm tội phạm Trung Quốc. Chính quyền Hun Sen cũng đã tổ chức nhiều cuộc bố ráp để bắt giữ các nhóm tội phạm Trung Quốc đang giam cầm những nạn nhân bị lừa đảo và bắt cóc, trong đó có nhiều người Việt Nam.

Mới đây, bốn gia đình ở Hải Phỏng đã phải bỏ hàng chục ngàn USD để sang Campuchia chuộc bốn người con đang tuổi vị thành niên bị bán vào casino tại nước này, theo VNExpress.

Đầu tháng này, một nhóm 42 người Việt Nam đã trốn thoát khỏi một sòng bạc của Campuchia ở tỉnh Kandal và cố gắng bơi qua sông Bình Di ở An Giang để về Việt Nam. Bốn mươi người bơi được qua bờ phía Việt Nam. Một người chết trong lúc bơi qua sông và một người bị sòng bạc bắt lại. Người bị bắt lại sau đó đã được cơ quan chức năng Campuchia giải cứu và sẽ đưa về Việt Nam.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Chuyện ma quỷ
Không chỉ lá vàng mà những trái bí ngô vàng cũng xuất hiện, những đồ trang trí, hóa trang cho ngày lễ hội Halloween được bày bán khắp nơi.
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: