Vụ chém lìa đầu người đàn ông: Nghi phạm có dấu hiệu không bình thường

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Nghi phạm Trần Huy tại cơ quan điều tra – Ảnh: Thanh Niên

Liên quan vụ án mạng nạn nhân bị cắt lìa đầu tại Quận 7 (Sài Gòn), nghi phạm Trần Huy khai nhận là hàng xóm của nạn nhân H.U.V., 44 tuổi, trước đó không có mâu thuẫn gì, chỉ lời qua tiếng lại rồi Huy ra tay sát hại ông V.

Bản thân Huy hiện đang rất hoang mang và chưa trấn tĩnh vì hành động của mình. Theo lời khai của y, chiều ngày 26 Tháng Chín, Huy và ông V. gặp nhau trong căn nhà nuôi gà đá trong hẻm 645 đường Trần Xuân Soạn. Do cả hai có mâu thuẫn về chuyện cá độ gà đá dẫn đến lời qua tiếng lại. Một lúc sau thì xảy ra xô xát, Huy móc con dao lê dài khoảng 40 cm thủ sẵn trong người ra chém ông V., Huy khai dùng dao lê đâm nhiều nhát vào cổ, vào ngực khiến ông V. gục xuống, rồi mới cắt lìa đầu nạn nhân. Huy đã ném đầu nạn nhân ra trước con hẻm, phần thi thể còn lại vẫn nằm trong khu vực chuồng gà.

Con dao tang vật (ảnh nhỏ) cùng bộ quần áo nghi phạm Trần Huy mặc khi gây an – Ảnh: Thanh Niên

Sau khi gây án Huy cầm hung khí chạy về phòng trọ. Trên đường chạy về Huy đã dùng dao phá hỏng một số cửa kính của những nhà dân gần đó. Huy cố thủ trong phòng trọ khoảng một giờ đồng hồ. Công an quận 7 đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự bao vây khu nhà trọ kêu gọi Huy ra đầu thú.

Riêng về phần ông V., được biết nạn nhân sống cùng gia đình tại nhà trong hẻm 645, buôn bán tạp hóa. Huy từ nơi khác đến con hẻm này thuê trọ khoảng hai năm nay.

Tại trụ sở công an, Huy vẫn có những biểu hiện không tỉnh táo, tinh thần hoảng loạn. Trả lời câu hỏi của nhân viên điều tra, Huy cho biết: “Hoang mang, không suy nghĩ gì”. Khi được hỏi: “Có đang nghĩ cho gia đình mình không?”, Huy đáp: “Không”.

Tiến hành khám xét nơi ở của Huy tại số nhà 645/51/7 đường Trần Xuân Soạn, công an cho biết đã thu giữ một số tang vật có liên quan.

Bà T. (cư dân trong hẻm 645, đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7) cho biết, gia đình ông V. buôn bán tạp hóa. Riêng ông V. thuê một căn nhà cách đó vài trăm mét để nuôi gà đá. Vào ngày Thứ Bảy (25 Tháng Chín), người trong hẻm vẫn thấy ông V. gặp gỡ bạn bè, rất vui vẻ, nhưng đến ngày Chủ Nhật đã xảy ra sự việc quá đau lòng.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: