Vụ hai bộ xương người trong rừng sâu Gia Lai: Đã xác định thông tin ban đầu

Share:
Nguồn: Thanh Niên

Nhà chức trách tỉnh Gia Lai đã xác định được những thông tin ban đầu liên quan vụ 2 bộ xương người được phát hiện trong vùng rừng sâu thuộc xã Đak Rong, H.K’Bang.

Chiều 27 Tháng Tám, nhà chức trách tỉnh Gia Lai đã xác định được những thông tin ban đầu liên quan hai bộ xương người được phát hiện trong vùng rừng sâu thuộc xã Đak Rong, H.K’Bang (Gia Lai).

Từ những vật chứng tại hiện trường và manh mối quan trọng là chiếc xe máy được phát hiện gần đó, qua xác minh, cảnh sát điều tra tỉnh Gia Lai xác định chủ sở hữu xe là chị T.T.T.N. (ở TP.Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk). Tuy nhiên, chị N. đã rời khỏi địa phương khoảng ba năm nay, đi đâu không rõ.

Mở rộng phạm vi điều tra, cảnh sát xác định được người thân của chị N. là chị C. (trú Đồng Nai). Qua làm việc với chị C. được biết xe máy trên do chị N. cùng chồng mua ở Đắk Lắk. Hai vợ chồng chị N. đã chia tay nhiều năm nay.

Theo điều tra ban đầu, chồng chị N. năm nay 37 tuổi, con trai 11 tuổi. Lần cuối chị C. gặp hai cha con là giữa năm 2021 và có nghe tin họ đang tạm trú tại tỉnh Kon Tum.

Lần theo manh mối này, Công an tỉnh Gia Lai phối hợp các cơ quan chức năng các tỉnh để mở rộng điều tra, qua đó xác định có hai cha con đang thuê trọ tại TP.Kon Tum (Kon Tum) có lai lịch trùng khớp với lời khai của chị C. Nhưng khi đến địa điểm thuê trọ thì chủ nhà trọ cho biết đã lâu không nhìn thấy hai cha con họ. Phòng trọ cũng chưa được họ trả.

Vật dụng được phát hiện trong phòng trọ. Nguồn: Thanh Niên

Trước sự chứng kiến của các nhà chức trách, chủ nhà trọ mở khóa phòng (mà hai cha con thuê trọ) để truy tìm thông tin. Tại phòng trọ, các nhà chức trách xác định có nhiều đồ vật như tượng thần tài, tượng tỳ hưu… trùng khớp với những vật dụng tại hiện trường phát hiện hai bộ xương nằm trên võng trong rừng sâu.

Theo thông tin chị C. cung cấp, chồng và con chị N. thường xuyên bị đau đầu, có dấu hiệu trầm cảm. Nhưng để xác định rõ danh tính của nạn nhân, hiện cơ quan chức năng Gia Lai đang tiến hành giám định ADN với người nhà nạn nhân để có kết luận cụ thể.

Như SGN đã thông tin, ngày 22 Tháng Tám, một số người dân đi hái măng tại khu vực rừng thuộc xã Đak Rong đã phát hiện hai thi thể đã phân hủy, chỉ còn trơ bộ xương khô, quần áo mục nát, không có giấy tờ tùy thân… Nguyên nhân tử vong và nhân thân của hai nạn nhân vẫn được các nhà chức trách tiếp tục điều tra làm rõ.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: