Vụ Hiệu phó bị tố sàm sỡ nữ sinh: Chỉ vô tình va trúng?

Share:
Trường THCS Long Khánh, nơi xảy ra vụ việc tố cáo

Tin liên quan:

Hiệu phó một trường học ở Tây Ninh bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9

Thêm hai nữ sinh tố cáo hiệu phó ở Tây Ninh sàm sỡ

 

Liên quan vụ ông N.V.T – Hiệu phó trường THCS Long Khánh (Tây Ninh) bị tố sàm sỡ nhiều nữ sinh, ngày 26 Tháng Năm, ông Lê Khắc Chinh – Hiệu trưởng nhà trường đã có báo cáo gửi Phòng GD&ĐT huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Theo báo cáo, lúc 8h40 ngày 10 Tháng Năm, nhà trường đang tổ chức cho học sinh kiểm tra cuối kỳ – học kỳ 2 năm học 2021-2022 thì ông N.V.T. (SN 1978), Hiệu phó phụ trách công tác kiểm tra cuối kỳ, còn ông Chinh tập huấn trực tuyến phần mềm xét tốt nghiệp THCS.

Đến 8h45 phút, cô Giang (giáo viên) và cũng là mẹ của em C (học lớp 9) đã mời ông Chinh ra ngoài và trao đổi nội dung về việc ông N.V.T gọi nữ sinh C lên phòng Hiệu phó để đưa tài liệu tuyển sinh vào lớp 10, rồi có hành vi sàm sỡ bộ phận nhạy cảm của em C.

Sau khi nghe những thông tin này, ông Chinh đã mời em T.N.B.C lên phòng hiệu trưởng để làm việc. Tại đây, C cho biết: “Thầy N.V.T gọi lên phòng hiệu phó rồi hỏi về chuyện học tập, hỏi em có thương thầy không. Em trả lời thầy cô nào em cũng quý, rồi thầy hôn trán, ôm và sờ bộ phận nhạy cảm”.

Ông Chinh cho biết, ông đã trấn an C vì lúc đó nữ sinh này khóc và hoảng loạn. Đồng thời, ông Chinh nói mọi sự việc để nhà trường xem xét, xử lý.

Sau đó, ông Chinh đã mời ông N.V.T đến phòng để trao đổi. Ông T cho biết có gọi em C vào phòng để hỏi về việc dự định thi tuyển vào lớp 10 ở trường nào.

Ông T có chỉ vào trán và hỏi C tại sao có nốt ruồi ở trán, đồng thời vô tình trúng vào người nữ sinh này chứ không có hành vi sàm sỡ.

Ông Chinh yêu cầu ông T trao đổi thông tin chính xác nội dung sự việc và viết bản tường trình sự việc. Đối với cô Giang, ông Chinh cũng nhờ trấn an tinh thần của nữ sinh C để em tiếp tục làm bài kiểm tra các môn còn lại của kỳ kiểm tra cuối kỳ 2.

Ngoài ra, ông Chinh cũng gửi thư mời một số thành viên cốt cán của nhà trường họp để xác minh sự việc trong chiều cùng ngày.

Theo tố cáo từ gia đình nữ sinh C, sáng 10 Tháng Năm 2022, khi kết thúc môn thi Toán, ông N.V.T. gọi em T.N.B.C. vào phòng làm việc và đã có hành vi “dâm ô” với C. như hôn lên má, sờ ngực, mông, ấn tay vào vùng nhạy cảm của nữ sinh…

Vụ việc đã gây tâm lý lo sợ, hoảng loạn cho C. khiến em phải bỏ thi 4 môn còn lại của kỳ thi học kỳ II vào ngày 11 Tháng Năm 2022.

Ngày 13 Tháng Năm 2022, phụ huynh nữ sinh C đã có đơn gửi các cơ quan chức năng, tố cáo hành vi xâm hại thân thể trẻ vị thành niên của ông T.

Phòng GD-ĐT huyện Bến Cầu sau đó cũng đã yêu cầu nhà trường tổ chức cho em C thi lại các môn đã bỏ thi tại trường Tiểu học Long Khánh A vào ngày 16 Tháng Năm 2022 với giám thị coi thi là giáo viên nữ.

Ngày 18 Tháng Năm, Ban giám hiệu nhà trường ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông N.V.T để cơ quan chức năng điều tra sự việc. (Theo VTV)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: