Vụ ông chủ tịch nằm cạnh vợ người khác tới đâu rồi?

(minh họa: Diego Lozano/Unsplash)

Chuyện chẳng có gì lớn mà giải quyết dây dưa tám tháng nay vẫn chưa ra được một quyết định thuận tình đôi bên.

Số là, ngày 20 Tháng Tám năm 2022, ông Nguyễn Hoàng Phương – Chủ tịch MTTQ xã Biển Bạch Đông, huyện Thới Bình, Cà Mau, bị tố cáo ở chung phòng, nằm chung giường với chị C.T.L. tại nhà trọ H.D. ở ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ.

Báo chí không cho biết chị L. con cái “ông to bà lớn” nào, chỉ biết chị đang có chồng, ông Phương cũng đang có vợ.

Mối tình (dục) éo le này chẳng biết có từ bao giờ, và chuyện ở chung phòng, nằm chung giường như thế có thường xuyên hay không, chỉ biết trong biên bản lần bắt gặp đó, ông Phương xác nhận: “Khi vào nhà nghỉ, L. đi tắm xong lên giường nằm, tôi nằm kế bên, cởi quần dài ra để lên móc”.

Ông Phương chỉ xác nhận như thế thôi. Thế mà Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Thới Bình xác nhận ông Phương có “tò te tú tí” với chị L., để huyện ủy đưa ra hình thức kỷ luật.

Tuy nhiên, ông Phương đã nhiều lần gửi đơn khiếu nại quy trình xử lý vụ việc và cả Tổ công tác đi xác minh. Hiện nay, ông Phương không thừa nhận mình vi phạm. Ông cho rằng việc ở chung phòng, nằm chung giường, nhưng chỉ cởi quần dài ra thôi thì vẫn chưa vi phạm văn hóa, hay thuần phong mỹ tục gì cả.

Đứng trước tình hình rối như canh hẹ này, huyện ủy phải thành lập Tổ xứ lý kỷ luật do Trưởng Ban tổ chức làm tổ trưởng để tiến hành quy trình kỷ luật đối với ông Phương.

Ông tổ trưởng này sau khi đọc xong biên bản có chữ ký của ông Phương, cũng không biết phải xử lý như thế nào, vì trong đó không ghi ngoài chiếc quần dài treo trên móc, ông Phương có mặc quần ngắn bên trong hay không.

Đảng ủy xã Biển Bạch Đông, huyện Thới Bình, Cà Mau, nơi ông Phương sinh hoạt đảng. (ảnh: VOV)

Ông tổ trưởng này cũng luận rằng, dù ông Phương không mặc gì bên trong, thì cũng khó xác định ông Phương và chị L. có quan hệ tình dục trong căn phòng đó, vì có ai nhìn thấy đâu!

Thế nên tổ xử lý chuyển về Chi bộ nơi ông Phương đang sinh hoạt đảng để họp và bỏ phiếu về hình thức kỷ luật. Ông tổ trưởng Tổ xử lý đề nghị các đảng viên trong chi bộ nhắm mắt tưởng tượng xem ông Phương và chị L. đã làm gì trước đó, rồi bỏ phiếu kín, xác định hình thức kỷ luật. Sau đó, Tổ tiếp tục làm việc với Ủy ban Kiểm tra, rồi Đảng uỷ xã. Sau đó, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy sẽ họp và quyết định hình thức kỷ luật ông Nguyễn Hoàng Phương.

Ông Huỳnh Hảnh – Phó Bí thư Huyện uỷ Thới Bình – cho biết, do ông Phương làm đơn khiếu nại, rồi ông ta lại đi mổ ruột thừa, nên cho tới nay, vụ việc vẫn chưa giải quyết xong.

Vụ ông chủ tịch ra nhà nghỉ nằm cạnh vợ người khác xem ra vẫn còn trong “vòng bí mật” chẳng biết bao giờ mới tỏ.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: