Vụ ‘ông kẹ’ ở Sở Nội vụ Thừa Thiên-Huế thách thức dân: Cách chức phó phòng

Share:
Ông Hà Tiến Dũng – Phó Phòng Xây dựng chính quyền và công tác thanh niên thuộc Sở Nội Vụ Thừa Thiên – Huế – lái xe chắn luôn cửa ra vào nhà dân – Ảnh cắt từ clip

Tin liên quan:

‘Ông kẹ’ ở Sở Nội vụ Thừa Thiên-Huế đậu xe bít lối vào nhà dân còn thách thức

 

Trưa 18 Tháng Tư, ông Bạch Chơn Đông, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết đã tạm thời cách chức Phó phòng Xây dựng chính quyền và công tác thanh niên Hà Tiến Dũng để làm tường trình liên quan hành vi thách thức, đe doạ người dân như có người phản ánh.

Theo lời ông Đông, ông Dũng đã có văn bản tường trình sự việc, và thừa nhận ông ta đã có một số lời nói “không phù hợp với vai trò cán bộ, đảng viên” và một số hành động không phù hợp với chị Thu Phương (trú tại chung cư Vicoland, phường Xuân Phú, TP Huế) như phản ánh trên mạng xã hội. Trong tường trình, ông Dũng cho biết lý do là giữa ông với chị Thu Phương có lời qua tiếng lại nên dẫn đến sự việc trên.

Tuy nhiên, Ban Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên-Huế chưa chấp nhận sự biện minh của ông Dũng nên yêu cầu ông này phải nói rõ nguyên nhân cụ thể là gì. Vì sao lại dẫn tới lời qua tiếng lại?

Ông Dũng điều khiển xe chắn ngang cửa nhà chị Thu Phương – Ảnh cắt từ clip

Sự việc xảy ra khoảng 10 giờ tối ngày 16 Tháng Tư tại chung cư Vicoland, khi ông Dũng đậu xe chắn lối ra vào nhà chị Thu Phương. Khi chị Phương gọi điện thọai yêu cầu ông Dũng lùi xe lại để gia đình chị có lối ra vào thì không những ông Dũng không giúp mà còn lái xe sát hơn nữa vào nhà chị Phương và lên tiếng thách thức.

Theo chị Thu Phương, ông này sau khi xưng mình là người của Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên – Huế đã lớn tiếng thách thức, đe doạ chị. “Lỡ sai rồi thì sai luôn, sai thêm chút cũng không sao. Còn chủ nhà thích chi thì anh chiều. Muốn báo công an thì anh báo giúp, muốn đăng Hue-S (Trung tâm Giám sát điều hành đô thị thông minh Huế) thì anh thách luôn. Còn nói nếu mình làm thì anh sẽ mất công đi thăm nuôi mình” – nội dung được chị Thu Phương đăng tải trên mạng xã hội.

Theo chị Thu Phương, ông Dũng khi ấy có biểu hiện say xỉn và mãi đến 2 giờ sáng ngày 17 Tháng Tư, sự việc mới được vãn hồi dù có lực lượng công an phường Xuân Phú đến xử lý khi chị Thu Phương gọi điện trình báo.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: