Vụ phó Bộ Tài Nguyên – Môi Trường tát thẳng vào mặt bà hàng xóm vì ‘mất’ chỗ đỗ xe hơi!

Share:

Ngày 4 Tháng Giêng năm 2022, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video mang “sắc thái xã hội đen”, ghi lại cảnh một người đàn ông mặc bộ veston đen, mang khẩu trang, sau khi lùi chiếc xe của mình sát một chiếc xe hơi khác của người hàng xóm, liền xuống xe, đi bộ đến bấm chuông một căn nhà, ở phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Sau đó một người phụ nữ đi ra và giữa hai người đã có “lời qua tiếng lại” liên quan đến chỗ đỗ xe hơi.

Có thể đoán được đôi chút sự tức giận của người đàn ông này, là chiếc xe của gia đình người phụ nữ hàng xóm đậu “lấn” qua bên nhà ông ta một chút, khiến không thể lùi xe hơn được nữa.

Người phụ nữ nói gì đó như chờ người nào về sẽ “đánh xe” đậu lại theo ý của ông, ông ta không đồng ý lớn tiếng: “Tao không phải chờ mày…” Người phụ nữ cố gắng giải thích nhưng lúc này người đàn ông với dáng vẻ oai phong “nóng máu” rồi, đi như chạy lại chỗ người phụ nữ và “vung tay” vào mặt người phụ nữ này, khiến bà đứng không vững. Cú tát khiến bà đau nên kêu thét lên.

Nghe tiếng la hét, một người đàn ông, chồng bà bị tát, từ trong nhà lao ra chống trả người đàn ông vừa “vung tay” vào mặt vợ mình. Clip vụ việc sau đó được đăng tải lên mạng xã hội.

Chồng người phụ nữ bị ông Vụ phó Vũ Văn Thắng đánh đang xông ra trả thù cho vợ lại bằng một cú đấm thẳng vào mặt ông Thắng – Ảnh cắt từ clip

Hiện công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa, Hà Nội) đã nhận đơn và đang giải quyết vụ việc.

Qua điều tra được biết, người đàn ông “vung tay” trong clip là ông Vũ Văn Thắng, Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính (Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam) thuộc Bộ Tài nguyên – Môi trường.

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam cho biết, đã nắm được thông tin vụ việc ông Thắng có xô xát với hàng xóm.

Chiều 6 Tháng Giêng, ông Trần Phương – Chánh văn phòng Tổng cục Địa chất và khoáng sản – cho biết đơn vị này đã tạm đình chỉ 15 ngày đối với ông Vũ Văn Thắng, để làm rõ clip xô xát với một gia đình hàng xóm. Ông Phương cho biết: “Quan điểm của tổng cục là sai đến đâu sẽ xử lý đến đó”.

Ông Phương cho biết thêm: “Theo báo cáo của anh Thắng, ngay sau khi xảy ra sự việc, anh Thắng đã chủ động sang nhà hàng xóm xin lỗi, hòa giải có sự chứng kiến của công an phường. Lãnh đạo tổng cục đã giao Vụ Tổ chức cán bộ xác minh vụ việc, sau khi có kết quả chính thức chúng tôi sẽ thông tin tới cơ quan báo chí”. (Tổng hợp)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: