Vụ tiệm game online bị tưới xăng phóng hỏa: Đốt quán vì bị mất tài khoản game giá trị

Share:
Camera ghi hình Phong tưới xăng phóng hỏa tiệm game – Ảnh: Cắt từ clip

Ngày 7 Tháng Năm, Công an TP. Thủ Đức (Sài Gòn) cho biết họ đã tìm ra được người tưới xăng phóng hỏa tiệm game ở Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức (Sài Gòn), vào ngày 3 Tháng Năm.

Bước đầu Vũ Đình Phong (28 tuổi, ngụ ở địa phương) khai, trước đây từng là khách chơi game tại quán này. Tuy nhiên, gần đây Phong bị hack mất một tài khoản game có giá trị giao dịch rất lớn đối với người chơi game.

Phong cho rằng, người trong tiệm game chơi xấu mình nhằm chiếm đoạt tài khoản game nên đã bực tức, mua xăng đến phóng hoả quán game vào chiều 3 Tháng Năm.

Như đã thông tin, khoảng 13h trưa ngày 3 Tháng Năm, một nam thanh niên khoảng 30 tuổi, mặc quần jean lửng, áo khoác màu trắng, đội mũ lưỡi trai màu trắng, đi xe máy và mang theo bình xăng khoảng ba lít vào tiệm.

Can xăng lại hiện trường – Ảnh: Hoàng Thuận/Dân Trí

Ở trong tiệm, Phong chửi bới, đổ xăng xuống nền nhà, châm lửa đốt để “dằn mặt”, rồi rời khỏi hiện trường.

Chị T.T.B.T. (35 tuổi, chủ quán) chạy ra tính ngăn cản nhưng không kịp, ngọn lửa bốc lên trước khi chị chạy được ra ngoài nên bị phỏng ở chân. Tuy vậy, chị T. cũng lao ra ngoài được níu kéo Phong, không cho lên xe bỏ đi. Lúc đó ở ngoài có một người vừa lấy xe máy đi về, thấy quán cháy nhưng không vẫn rồ xe chạy mất. Một người mặc đồng phục bảo vệ vẫn lững thững đứng đó nhìn chị T. giằng co với Phong, nhưng không có động thái nào giúp đỡ.

Trong khi đó ở trong quán có gần 40 người, trong đó có khoảng 30 khách. Thấy lửa bốc lên, mọi người dùng bình chữa cháy mini chữa cháy. May là ngọn lửa được dập tắt kịp thời, nếu không hậu quả sẽ rất thảm khốc khi lửa bén vào hàng chục xe máy dựng trong nhà.

Camera an ninh trong và trước quán game đã ghi lại đầy đủ diễn biến vụ việc. Công an địa phương vào cuộc điều tra, nhanh chóng xác định Phong là kẻ thực hiện vụ phóng hoả trên nên đã mời làm việc. (Theo Dân Trí)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: