Cướp đánh nhân viên coi tiệm Chinatown trọng thương, lấy $5,000 hàng hóa

Nhân viên tiệm Angies Boutique ở Chinatown, Los Angeles, bị cướp đánh hôm 14 Tháng Chín, 2023 (Hình chụp từ máy camera của tiệm/KABC)

LOS ANGELES, California (NV) – Nhân viên tại một cửa hàng ở Phố Tàu, Los Angeles bị đánh đập hôm Thứ Năm, 14 Tháng Chín, trong một vụ cướp táo tợn được máy quay hình ghi lại.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa tại Angies Boutique trên đường N. Broadway. Máy quay giám sát cho thấy, một người đàn ông đánh ngã người phụ nữ khi anh ta với tay qua quầy tính tiền.

Nhân viên coi tiệm cố gắng ngăn kẻ trộm, cả hai vật lộn rồi bà ấy bị đấm vào mặt. Bà đang ở bệnh viện để điều trị sưng mắt.

Chủ cửa hàng nói với Eyewitness News đài ABC rằng nghi phạm cướp hai tác phẩm nghệ thuật trị giá khoảng $5,000.

“Đối với một tiểu thương, điều đó thật đau đớn.” ông nói. “Thêm nữa, với COVID và tình hình hiện nay, kinh tế đang xuống dốc, thật khó khăn. Nên $5,000 rất có ý nghĩa với chúng tôi. Nhưng cuối cùng, chúng tôi quan tâm tới sức khỏe hơn bất kỳ điều gì.”

Chủ cửa hàng tin rằng nghi phạm đã có mặt tại cửa hàng một ngày trước vụ cướp và tỏ vẻ đáng ngờ.

“Anh ta nói muốn mua món hàng. Chúng tôi tính tiền cho anh ta… đây là lúc mọi chuyện bắt đầu trở nên đáng ngờ,” người chủ cho biết. “Anh ta bắt đầu cầm món hàng đó trong tay, và giấu đi như thể anh ấy chuẩn bị chuồn ra cửa.”

Sở Cảnh Sát Los Angeles đang tiến hành điều tra.

Chủ cửa hàng treo thưởng $5,000 cho bất kỳ ai chỉ điểm kẻ tình nghi. Ông ta hy vọng đoạn băng thu hình sẽ giúp cảnh sát xác định và bắt giữ kẻ cướp trước khi anh ta đột kích lần nữa.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: