Dâm ô 4 bé gái, cựu huấn luyện viên bóng rổ Orange County bị tù chung thân

Ông Carlos Francisco Juarez. (Hình: Irvine Police Department)

SANTA ANA, California (NV) – Một cựu huấn luyện viên bóng rổ ở Orange County bị kết án 150 năm tù tới chung thân vì tấn công tình dục bốn bé gái là học trò của ông, theo đài KTLA hôm Thứ Tư, 6 Tháng Chín.

Bị cáo Carlos Francisco Juarez 48 tuổi, cư dân Costa Mesa, bị bồi thẩm đoàn kết 21 tội đại hình dâm ô và tấn công tình dục trẻ em, Biện Lý Cuộc Orange County loan báo.

Ông Juarez bị bắt hồi Tháng Tư, 2019, rồi bị bồi thẩm đoàn kết tội hồi Tháng Bảy, 2023, biện lý cuộc cho hay.

Những vụ tấn công này xảy ra từ năm 2005 tới 2010, lúc đó, bốn nạn nhân từ 11 tới 14 tuổi, biện lý cuộc cho biết.

Ông Juarez chủ yếu làm huấn luyện viên đội bóng rổ câu lạc bộ, gồm SoCal Swoosh và O.C. Mustangs, và cũng làm việc cho các trường trung học Aliso Niguel, Costa Mesa, Mater Dei và Tustin.

Năm 2005, một bé gái 11 tuổi học riêng với ông Juarez tại phòng tập thể dục ở Tustin, và lúc đó, ông bắt cô bé “cởi trần tập sau khi ban đầu ông cố gắng yêu cầu cô bé cởi hết quần áo,” theo hồ sơ tòa án. Sau khi tập, ông tấn công tình dục cô bé rồi đưa cho cô bé phong bì tiền, theo cáo trạng.

Ông Juarez cũng bị kết tội dọn tới nhà một cô bé 13 tuổi để tiếp tục tấn công tình dục liên tiếp, giới chức cho hay. Những vụ tấn công đó kéo dài hơn bốn năm.

Năm 2008, ông Juarez tấn công tình dục cô bé 14 tuổi mà ông dạy riêng, và còn bị kết tội ép buộc một cô bé 13 tuổi quan hệ tình dục với ông để được ông hứa cho vô đội.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: