Mua sắm xa xỉ, một phụ nữ Irvine bị trộm bám về, lấy $100,000 đồ đạc

(Hình minh họa: Irvine Police Department)

IRVINE, California (NV) – Bọn trộm bám theo một phụ nữ ở Irvine về tới nhà sau khi thấy cô mua sắm xa xỉ trong thương xá South Coast Plaza ở Costa Mesa, rồi lấy trộm nhiều món quý giá, theo NBC Los Angeles hôm Thứ Ba, 12 Tháng Chín.

Cô Lucy, không muốn nêu họ vì lo sợ cho sự an toàn của cô, cho hay cô đi South Coast Plaza hôm Thứ Bảy tuần trước và mua hai túi xách hiệu Chanel. Vài giờ sau, cả hai túi xách đều bị lấy trộm ở nhà cô.

“Họ bám theo mình trong thương xá, bám theo mình ra tới xe, và bám theo mình về tới nhà để biết mình ở đâu,” cô Lucy nói.

Cô Lucy kể cô bỏ hết túi xách ở nhà rồi đi ăn tối cùng gia đình. Khi trở về nhà, cô thấy cửa trước bị hư và nhà bị lục tung.

“Họ lấy hết đồng hồ, nhẫn, dây chuyền, túi xách đắt tiền, tiền của tôi; họ còn lấy mấy cái áo khoác,” cô cho hay.

Tổng cộng, đồ đạc bị mất trộm của cô Lucy trị giá khoảng $100,000.

Trước đó, cũng xảy ra vụ trộm tương tự. Tuần trước, Sở Cảnh Sát Irvine (IPD) loan báo họ bắt giữ hai người đàn ông sau khi một khách mua sắm báo cảnh sát có người đang bám theo họ sau khi họ ra khỏi South Coast Plaza.

Hai người bị bắt là thành viên băng trộm cắp có tổ chức, theo IPD. IPD không nêu danh tánh hai nghi can, mà chỉ cho biết họ là công dân Colombia và bị bắt với cáo buộc đồng lõa.

IPD đang điều tra xem vụ bắt giữ này có liên hệ với vụ nhà cô Lucy bị trộm hay không.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: