Nổ súng trong chung cư ở Brea, một người thiệt mạng

Khu chung cư Raintree Apartment Homes ở Brea, nơi vụ nổ súng xảy ra. (Hình: Google Maps)

BREA, California (NV) – Một vụ nổ súng xảy ra trong một khu chung cư ở Brea làm một người thiệt mạng vào tối Thứ Tư, 30 Tháng Tám, khiến cảnh sát cảnh báo cư dân ở yên trong nhà.

Theo nhật báo The Orange County Register, Sở Cảnh Sát Brea chưa công bố điều gì dẫn đến vụ nổ súng, chưa cho biết danh tánh của nạn nhân và chưa nói họ có bắt được nghi can hay không.

Lúc 7 giờ 29 phút tối, nhân viên công lực nhận được tin có tiếng súng ở khu chung cư Raintree Apartment Homes trên đường Tamarack. Các cảnh sát viên có mặt tại hiện trường, sau đó cảnh báo đây là một sự việc nghiêm trọng, kêu gọi cư dân ở yên trong nhà và lái xe tránh khu vực này.

Sau khi các điều tra viên ở lại hiện trường đến khuya, Sở Cảnh Sát Brea cho biết trên mạng xã hội: “Các cảnh sát viên nhận được tin có vài tiếng súng trong chung cư trên đường Tamarack, phát hiện một nạn nhân qua đời tại hiện trường. Cư dân ở khu vực này không gặp nguy hiểm, và chúng tôi đang điều tra.”

Khi có mặt tại hiện trường, các cảnh sát viên cầm súng trường và dắt theo cảnh khuyển. Trực thăng cảnh sát bay trên khu chung cư gần xa lộ 57 này để hỗ trợ.

Một số nhân chứng cho biết họ nghe đến chín tiếng súng vang lên trước khi cảnh sát đến.

Hình ảnh từ trực thăng của đài KTLA cho thấy cảnh sát viên đưa nhân viên y tế vào khu chung cư, sau đó đưa một người bị thương ra ngoài, nhưng cảnh sát chưa cho biết thương tích của người đó có phải là trúng đạn hay không.

Một số nhân chứng khác thì nói khu vực này luôn yên tĩnh, không bao giờ có chuyện nguy hiểm xảy ra, và đây là lần đầu tiên họ thấy một sự việc nghiêm trọng như vậy.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: