Little Saigon
HomePage Leader board Mobile – 300x250px

Tràn đầy năng lượng trong khu vườn phong thủy

75

Đ.T.

Phong thủy có thể giúp bạn cải thiện năng lượng trong bất kỳ không gian, có thể là một ngôi nhà, một văn phòng, hoặc một khu vườn. Một khu vườn xinh đẹp sẽ tạo ra năng lượng phong thủy tốt, cũng như trung hòa năng lượng xấu trước khi nó xâm nhập vào ngôi nhà của bạn.

Hãy xác định phong thủy của khu vườn của bạn và sử dụng các yếu tố phong thủy đúng, và một ngày bạn sẽ nhận ra bạn đã tạo ra một khu vườn rất đẹp, và tràn đầy năng lượng.

ArticlesPage Inside Post Content – Laptop/tablet 300x250px

Những lời khuyên trong việc thiết kế khu vườn theo phong thủy:

ArticlesPage Inside Post Content – Phone 375x667px

Tạo định hướng, chủ đề cho khu vườn phong thủy

Thiết kế phong thủy tốt cho khu vườn của bạn sẽ giúp thu hút chất dinh dưỡng, năng lượng phong thủy chất lượng cao cho nhà của bạn, cũng như thỏa thích tất cả các giác quan của bạn. Khi nói đến vườn có thiết kế phong thủy tốt thì kích thước của khu vườn của bạn không phải là tiêu chí chính. Vâng, tất nhiên, nó là tuyệt vời khi được bao quanh bởi một khu vườn lớn, tươi tốt; nhưng nếu tất cả các bạn có chỉ là một không gian nhỏ để làm việc với, bạn vẫn có thể tạo ra một thiết kế vườn phong thủy tốt.

Xác định bản đồ năng lượng của khu vườn

Là hình bát quái ngôi nhà của bạn, hoặc bản đồ năng lượng, giống như sân của bạn, hoặc bát quái khu vườn của bạn? Khi bạn đang định hình bát quái của ngôi nhà của bạn, bạn có bao gồm khu vườn của bạn trong bát quái của nhà? Có một yếu tố phong thủy quan trọng để xem xét khi bạn xác định phong thủy bát quái của khu vườn của bạn.

Quyết định về việc đặt nguồn nước trong vườn

Nếu bạn đang có kế hoạch để có một tính năng nước trong vườn hoặc sân sau của bạn, có một số nguyên tắc phong thủy cơ bản bạn có thể làm theo để cải thiện năng lượng phong thủy xung quanh ngôi nhà của bạn. Việc bố trí các tính năng nước trong phong thủy là một chủ đề phức tạp như nước là biểu tượng phổ quát của sự phong phú. Có các công thức cụ thể mà kinh nghiệm tư vấn phong thủy áp dụng khi làm việc với một khách hàng để xác định vị trí phong thủy tốt nhất cho các tính năng nước trong khu vườn của bạn.

Sử dụng các vật dụng phong thủy trang trí vườn tốt nhất

Phong thủy tốt trong khu vườn của bạn sẽ mang lại năng lượng phong thủy tốt vào ngôi nhà của bạn, nó là đơn giản. Một khu vườn xinh đẹp sẽ thỏa mãn các giác quan của bạn và làm mới năng lượng của bạn. Nếu bạn có bất kỳ không gian ngoài trời để tạo ra một khu vườn, không có vấn đề nhỏ như thế nào, bạn là người may mắn! Làm tốt nhất của nó bằng cách sử dụng các sản phẩm phong thủy trang trí sân vườn tốt.

Kiểm tra phong thủy của khu vườn

Nói cách khác, rất dễ dàng để nói nếu một khu vườn có phong thủy tốt hay không. Làm thế nào để bạn cảm thấy thoải mái khi bước ra khu vườn? Bạn có thích dành thời gian lâu ở đó không? Liệu nó trông có đẹp đối với bạn không? Phong thủy tốt sẽ giúp bạn luôn có cảm thấy tốt.

Theo Thespruce.com. Hình: Unsplush

Xem thêm: Lợi ích không ngờ của việc làm vườn