10 thời điểm tốt nhất trong năm để mua xe đã qua sử dụng

Share:
(Hình minh họa: Raivis Razgals/Unsplash)

Phân tích hơn 32 triệu lượt bán xe đã qua sử dụng, iSeeCars.com đã so sánh các thời điểm cụ thể trong năm bao gồm các ngày lễ và các tháng trong năm, cũng như các ngày trong tháng và trong tuần, để tính toán xem liệu người tiêu dùng có thể tìm thấy nhiều giao dịch hơn hay ít hơn mức trung bình. Một thỏa thuận được định nghĩa là tiết kiệm từ 5% trở lên, lên tới hơn 1,100 USD so với giá của một chiếc xe đã qua sử dụng trung bình là 22,008 USD.

Chuyên gia phân tích Karl Brauer của iSeeCars cho biết: “Những tháng và ngày lễ cuối năm thường được chào mời là thời điểm tuyệt vời để tìm một hợp đồng mua bán xe đã qua sử dụng, nhưng đó là thời điểm đầu năm cung cấp nhiều giao dịch nhất. Ngược lại, những tháng mùa Hè và đầu mùa Thu là những tháng ít có khả năng mang lại các giao dịch mua bán xe đã qua sử dụng nhất cho người tiêu dùng”.

Thời điểm tốt nhất để mua một chiếc xe đã qua sử dụng

iSeeCars đã xem xét các thời điểm trong năm mà người tiêu dùng có nhiều khả năng tìm được một giao dịch mua xe đã qua sử dụng nhất với mức tiết kiệm ít nhất 5% hoặc 1,100 USD.

Thời điểm tồi tệ nhất khi mua một chiếc xe đã qua sử dụng

iSeeCars cũng phân tích những thời điểm trong năm mà người mua hàng ít có khả năng tìm được một thương vụ mua xe cũ với mức tiết kiệm từ 5% trở lên.

Những ngày lễ tốt nhất để mua một chiếc xe đã qua sử dụng

Các ngày lễ thường được coi là cơ hội để tìm các giao dịch mua xe đã qua sử dụng và một số ngày lễ có nhiều khả năng cung cấp các giao dịch đáng kể hơn so với những ngày khác.

Những ngày lễ tồi tệ nhất để mua một chiếc xe hơi

iSeeCars nhận thấy rằng ngày 4 Tháng Bảy là ngày lễ có ít giao dịch mua xe nhất. Dưới đây là những ngày lễ tồi tệ nhất để mua một chiếc xe hơi dựa trên số lượng giao dịch xe hơi có sẵn.

Những tháng tốt nhất và tồi tệ nhất để mua một chiếc xe hơi

Tháng Giêng là tháng tốt nhất để mua một chiếc ô tô với nhiều giao dịch hơn 28.7% so với mức trung bình.

Ngày tốt nhất để mua xe: Ngày trong tuần hay cuối tuần?

iSeeCars đã phân tích các ngày trong tuần và các ngày cuối tuần để xem nơi nào cung cấp mức giá tốt nhất cho các giao dịch xe đã qua sử dụng.

Xem thêm:

Những người tham gia chụp ảnh khỏa thân ở Dubai sẽ bị trục xuất

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Yêu thương đời
Ngày xưa, có lần một cậu học trò nói với tôi: “Thầy ạ, em thích nhạc Lê Hựu Hà, nhưng có một câu hát em không đồng ý.” Tôi hỏi:…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: