San Jose, Chung cư trong khách sạn

Share:
Architectural Dimensions has submitted plans to build a mixed-use development consisting of a 303-room hotel and 19 attached residential units at 292 Stockton Ave. in San Jose.

NGUYỄN HÒA

Chắc chắn với một người thu nhập trung bình tại Mỹ, bạn không muốn trả tiền khách sạn hàng ngày, mà sống trong nhà mình, dù đó là nhà riêng, hay chung cư (condo).

Nhưng một số cư dân San Jose, California, sẽ có thể sống “như khách sạn” trong condo của mình sắp tới đây.

Thành phố này, vào ngày 26-2-2020, đã chuẩn thuận cho một dự án chín tầng ngay tại trung tâm San Jose. Trong tòa nhà này có một khách sạn 303 phòng, và 19 condo ở tầng trên cùng. Khách sạn này sẽ được quản lý bởi công ty khách sạn nổi tiếng là Marriott.

Khách cư trú tại khách sạn và cư dân của condo đi vào bằng hai lối khác nhau, nhưng có chung những tiện nghi như hồ bơi, phòng tập thể dục,… Riêng sân thượng là dành riêng cho cư dân sẽ mua những condo.

Kiểu condo ở tầng trên cùng của một cao ốc thường thấy ở các thành phố chật hẹp nhiều cao ốc, nhưng đối với cư dân San Jose sẽ là điều mới mẻ, vì cho đến nay dân chúng ở đây chủ yếu vẫn sống trong những căn nhà riêng, ở những khu dân cư trải rộng trong thành phố.

San Jose được xem là thủ đô của thung lũng điện tử nổi tiếng, nơi có đầu não của các đại công ty điện toán hàng đầu thế giới.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: