Tại sao phụ nữ có chồng luôn khiến đàn ông “ngã gục”?

TBL (sưu tầm)

Có thể bạn không tin, nhưng có một số đàn ông cho rằng phụ nữ độc thân tuy đẹp, nhưng vẫn có gì đó không thu hút bằng phụ nữ có nơi có chốn.

Có thể bạn cũng không biết rằng dù không nói ra, hầu hết đàn ông đều từng tưởng tượng họ có mối quan hệ với những người phụ nữ đã có chồng. Lý do? Có điều gì đó rất hấp dẫn lôi cuốn đàn ông ở những người phụ nữ duyên dáng đã lập gia đình.

Trên thực tế, rất nhiều đàn ông công khai thừa nhận rằng họ từng phải lòng một người hàng xóm đã lập gia đình hay một nữ đồng nghiệp đã kết hôn. Thậm chí có khi một người chị hay em dâu. Vậy điều gì đã khiến phụ nữ có chồng cuốn hút đến như thế?

“Tôi luôn cảm thấy rằng những cô gái trẻ thật sự rất nhạt nhẽo, họ chỉ biết làm nũng, thiếu kinh nghiệm sống và luôn làm tôi phiền lòng về tính tình trẻ con của mình. Phụ nữ đã kết hôn thì khác, họ chững chạc, trưởng thành và hơn hết, có kinh nghiệm chăn gối rất tuyệt” – Một người đàn ông đã trả lời như vậy khi được hỏi lý do vì sao đàn ông thường có cảm hứng với phụ nữ đã có chồng.

Vậy sẽ không ngạc nhiên khi thống kê cho thấy 70 trong số 100 người đàn ông được thăm dò ý kiến trên website men.com đều có câu trả lời tương tự.

Vì sao lại như vậy? Có nhiều lý do:

Cảm giác lạ
Đứng từ góc độ gia đình để nhìn nhận, các chuyên gia tâm lý cho rằng, sau khi kết hôn và cùng nhau chung sống dưới một mái nhà, hầu hết người đàn ông đã cảm thấy quá quen thuộc và nhàm chán. Họ nhận ra những tật xấu của vợ mình ví dụ như hay cáu gắt, tỉ mỉ quá mức, cằn nhằn và keo kiệt…Tất cả những điều đó khiến cho đàn ông cảm thấy vợ mình thật nhàm chán. Họ không còn đam mê và mất dần yêu thương như thủa đầu.

Trái lại, khi tiếp xúc với vợ của người khác, họ cảm thấy mới lạ, cảm thấy những phụ nữ đó thật tuyệt vời, nhã nhặn và thanh lịch, thật sự là không hề giống với bà vợ hay càu nhàu ở nhà.

 

Cảm giác được chia sẻ kinh nghiệm sống
Đa số nam giới đều cho rằng “những cô gái trẻ thiếu kinh nghiệm sống, họ không thể giúp chúng tôi giải quyết các vấn đề của đời sống một cách ổn thỏa và sáng suốt. Ngược lại, nếu đó là một phụ nữ đã từng kết hôn thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều”.

Phụ nữ có chồng thường rất tự tin
So với những phụ nữ độc thân hoặc các cô gái trẻ, phụ nữ có chồng thường tự tin hơn nhiều. Họ tự tin bày tỏ bản sắc cá nhân của mình trong từng lời nói, hành động, cử chỉ một cách rất tự nhiên, duyên dáng. Đôi khi chính họ cũng không biết mình có sự tự tin đó và chính điều đó khiến họ trở nên lung linh hấp dẫn hơn.

Họ biết đàn ông muốn gì
Là một người phụ nữ đã lập gia đình, họ có kinh nghiệm quan sát, có kinh nghiệm cư xử, giải quyết xung đột, và hơn hết, những người phụ nữ này có thường am hiểu nhiều về tâm lý và nhu cầu tình cảm của nam giới.

Khi nắm bắt được tâm lý đàn ông, hiểu họ muốn gì, phụ nữ có chồng có thể nhanh chóng đánh giá một người đàn ông và phát triển một mối quan hệ nếu họ muốn.

Họ thoải mái hơn với chính bản thân
Là phụ nữ từng trải, đã đi qua nhiều giai đoạn trong tình yêu, hôn nhân, những người phụ nữ có chồng có xu hướng thoải mái với bản thân mình. Họ hiểu rõ thế mạnh của bản thân, không cần kiềm chế nhiều và ít khi cảm thấy mặc cảm.

Đến một giai đoạn nào đó, những người phụ nữ đã lập gia đình nhận ra tiềm năng của mình trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, chính điều đó khiến họ trông đẹp hơn, quyến rũ hơn.

Họ điềm tĩnh và khôn khéo
Không giống như các cô gái trẻ, những người có thể tung hê tất cả trong một cơn giân dữ vì chưa đủ chín chắn, trưởng thành, gây ra những tổn thương cho chính mình và cả người đàn ông mình yêu thương. Những người phụ nữ có chồng có khả năng tập trung kiềm chế cơn giận dữ bằng những suy nghĩ thiệt hơn.

Họ cũng có xu hướng điềm tĩnh hơn, giải quyết mọi chuyện một cách khôn khéo và nhẹ nhàng hơn, mang đến cho đàn ông cảm giác an toàn và được ân sủng.

Họ không dễ bị chinh phục
Trên thực tế, có rất ít phụ nữ có chồng có tư tưởng quan hệ ngoài hôn nhân, họ không dễ bị chinh phục hay cảm nắng với một ai đó. Ngược lại, phái mạnh thường sở hữu bản năng chinh phục rất cao. Thứ gì càng khó đạt được lại càng kích thích ý chí chiến đấu của họ.

Bản thân người phụ nữ đã có chồng cũng sẽ trông đẹp hơn, họ xa xa như một nữ thần không thể với tới, khiến nhiều người đàn ông càng thèm muốn.

Họ có cơ thể tương đối quyến rũ
Hầu hết những người phụ nữ có chồng đều có một cơ thể tương đối quyến rũ, sở hữu những đường cong có thể “đốt mắt” cánh mày râu. Nếu là một người phụ nữ biết cách chưng diện làm nổi bật vẻ đẹp của mình, rất khó có người đàn ông nào có thể không nhìn vào họ.

Họ thẳng thắn, cởi mở
Những người phụ nữ có chồng có xu hướng nói thẳng quan điểm của mình trong các cuộc trò chuyện, không vòng vo, không rối rắm, không đánh lạc hướng. Họ biết cách đề cập đến quan điểm của mình và làm cho nó trở nên hiệu quả trong cuộc trò chuyện.

Điều đó khiến lối nói chuyện của họ thu hút những người đàn ông muốn thảo luận nhiều chủ đề với họ. Và khi nói chuyện nhiều, những người đàn ông sẽ bị cuốn vào, dễ dàng cảm thấy đồng điệu với những người phụ nữ đã lập gia đình sắc sảo, hấp dẫn.

Họ có nhiều kỹ năng tuyệt vời
Một người phụ nữ đã lập gia đình thường đóng cả hai vai trò, làm vợ và làm mẹ. Cô ấy biết cách làm thế nào để thu hút một người đàn ông với sự quyến rũ của mình và đồng thời, cô ấy cũng biết cách chăm sóc một người đàn ông rất chu đáo.
Sự kết hợp này khiến nhiều người đàn ông “ngã gục” không có gì là khó hiểu.

TBL (sưu tầm)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: