Amber Heard có đủ tiền để bồi thường và kháng cáo?

Share:
Amber Heard khi đang trong vụ kiện phỉ báng chấn động Hollywood năm 2022. (ảnh: Getty Images)

Tòa án đã đưa ra phán quyết cuối cùng về vụ kiện phỉ báng chấn động Hollywood của Depp – Heard. Một trong những vấn đề được quan tâm lúc này là liệu Amber Heard có đủ tài chính để bồi thường cho chồng cũ hay không.

Tài sản ròng của Amber Heard, do Fox Business cung cấp là $8 triệu. Những nguồn khác lại cho rằng cô chỉ còn khoảng $3 triệu. Hậu kiện tụng, minh tinh 36 tuổi đối diện với rủi ro tài chính. Nếu “không có chuyện gì xảy ra” Heard có thể kiếm được hàng triệu đôla nhờ đóng phim truyền hình và các dự án lớn như Aquaman, Aquaman 2. Trước đó, cô nàng cũng đã rủng rỉnh với $7 triệu từ vụ ly hôn vào năm 2016, nhưng chẳng ai biết số tiền ấy bây giờ ở đâu.

Heard có thể kiếm được hàng triệu đôla nhờ đóng phim truyền hình và các dự án lớn như Aquaman. (ảnh: Getty Images)

Theo luật sư Sandra Spurgeon, thuộc Spurgeon Law Group (Lexington, Kentucky), Heard có thể kháng cáo phán quyết. Nhưng trước hết, trong thời gian chờ đợi, cô phải có một khoản tiền thế chân cho toàn bộ bản án trị giá $10.35 triệu, cộng với lãi suất. Trong trường hợp Heard không đủ tài chính, theo chuyên gia pháp lý, cô có thể chọn phương án bị cắt giảm vào tiền lương hiện tại và sau này. Luật sư Spurgeon đưa ra một viễn cảnh khác, Heard có thể nộp đơn tuyên bố phá sản. Khi ấy, cô được miễn khoản $10 triệu bồi thường thiệt hại. Tuy nhiên, Heard vẫn phải chi trả $350,000 bồi thường trừng phạt.

Luật sư của Heard cũng không loại trừ khả năng chồng cũ của cô có thể đưa ra quyết định không thi hành phán quyết (cụ thể là khoản tiền bồi thường) hoặc thương lượng cho Heard một con số thấp hơn. “Depp đang ở kèo trên,” Spurgeon nhấn mạnh. Trong phát ngôn chính thức sau khi thắng kiện, Johnny Depp không trực tiếp nhắc đến vấn đề bồi thường. Chưa ai biết liệu tài tử có ý định theo đuổi bản án tiền tệ chống lại Heard đến cùng hay không.

Cuộc sống xa hoa

Thực tế, Johnny Depp đã trả cho Amber Heard $6.8 triệu cho đến nay kể từ khi họ ly hôn, để cô trang trải các kỳ nghỉ và quần áo hàng hiệu.

Khi Amber Heard đệ đơn ly hôn với Johnny Depp vào năm 2016, cô yêu cầu anh chu cấp $50,000/tháng và thanh toán các hóa đơn pháp lý. Một phần của yêu cầu này buộc cô phải tiết lộ tình hình tài chính và hồ sơ do nhóm pháp lý của cô cung cấp. Với lối sống xa hoa của mình, điều này không mang lại điềm báo tốt cho Heard.

Amber Heard và Jonny Depp khi còn “cơm lành canh ngọt” năm 2016. (ảnh Getty Images)

Trong khi tài sản của Depp vào thời điểm đó được ước tính trị giá $400 triệu, còn Heard chỉ kiếm được khoảng $10,000/tháng nhưng những chi phí bình thường của cô gấp hơn bốn lần số ấy: Khoảng $44,000/tháng.

Trong các tài liệu do nhóm pháp lý của Amber Heard đệ trình, hồ sơ cho thấy cô đã chi khoảng $120,000/năm tiền thuê nhà. Tài liệu cho biết đó là “chi phí cơ bản” của nữ minh tinh, và là khoản chi đắt nhất. Trong bản phân tích chi tiết về tài chính của mình, Amber Heard nói với tòa rằng cô đã chi khoảng $5,000/tháng cho việc giải trí và quà tặng.

Nhóm pháp lý của Heard cũng cho biết thêm rằng cô đã chi $60,000/năm cho những kỳ nghỉ sang trọng. Amber Heard tuyên bố, hàng tháng cô tốn khoảng $2,000 cho quần áo. Cô từng là đại sứ của các thương hiệu bao gồm Guess và L’Oréal Paris, nhưng tất nhiên, không phải cứ là đại sứ thì được mặc đồ miễn phí. Amber Heard nổi tiếng với việc mặc những bộ trang phục hàng hiệu, thêm vào đó là chi phí cho các nhà tạo mẫu, nghệ sĩ làm tóc và trang điểm mà cô ấy cần chuẩn bị sẵn sàng để xuất hiện trên thảm đỏ.

Các tài liệu của tòa án tiết lộ số tiền đi ăn ở ngoài của Amber Heard là $2,000/tháng. Cô còn thừa nhận chi phí mua sắm hàng tạp hóa của cô tính sơ sơ cũng khoảng $2,000/tháng, cộng với $3,000/tháng cho việc chăm sóc sức khỏe.

Amber Heard từ lâu được biết đến là một trong những minh tinh có đời sống xa hoa, phung phí. Năm 2015, Amber Heard kiếm được khoảng $260,000, nhưng sau khi tiêu xài, cô chỉ mang về $51,000.

Đọc thêm:

-Johnny Depp đã “đốt” $500 triệu trong hơn 10 năm

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: