Bị tung tin có liên quan đến bán dâm, diễn viên Nam Hàn khởi kiện

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Go Joon-hee. Ảnh: Wikipedia

Go Joon-hee phủ nhận việc có liên quan đến đường dây bán dâm của vụ bê bối tại hộp đêm Burning Sun và chatroom tình dục.

Ngày 8 Tháng Chín, tờ Soompi đưa tin nữ diễn viên Go Joon-hee đâm đơn kiện những người tung tin cô có liên quan đến đường dây bán dâm trong vụ bê bối Burning Sun. Nữ diễn viên khẳng định đó chỉ là tin đồn ác ý.

Thông qua luật sư là Oh Kims, một lần nữa nữ diễn viên khởi kiện những người tung tin sai sự thật. “Thông tin sai lệch và các bài viết bôi nhọ Go Joon-hee lại một lần nữa được tung lên mạng với diện rộng. Chúng tôi đã hành động pháp lý để chống lại cư dân mạng bình luận ác ý và phát tán thông tin sai lệch rằng Go Jun-hee cung cấp dịch vụ mại dâm ở Burning Sun,” luật sư Oh Kims thông báo.

Go Joon-hee. Ảnh: Wikipedia

“Nhằm ‘câu view’, nhiều người tung tin đồn ác ý và những thông tin không đúng sự thật này vẫn được lan truyền trên mạng, khiến nữ diễn viên này rất đau khổ. Một lần nữa, chúng tôi thông báo những tin đồn gần đây về việc Go Joon-hee cung cấp dịch vụ tình dục tại Burning Sun là hoàn toàn sai sự thật,” luật sư nhấn mạnh. Luật sư nhận định việc lan truyền thông tin vô căn cứ bằng ngôn ngữ lăng mạ và quấy rối tình dục không chỉ làm tổn hại danh tiếng mà còn là hành vi tội phạm nghiêm trọng gây ra nỗi đau cho nạn nhân.

Luật sư thông báo thêm: “Với tư cách đại diện pháp lý của nữ diễn viên Go Joon-hee, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý nghiêm khắc mà không có bất kỳ sự khoan hồng hoặc dàn xếp nào. Luật pháp sẽ xử những người làm tổn hại danh tiếng của cô ấy bằng cách tung tin đồn thất thiệt và sử dụng ngôn ngữ lạm dụng, quấy rối tình dục.”

Go Joon-hee tên thật là Kim Eun-joo, 36 tuổi, bắt đầu hoạt động trong ngành giải trí như một người mẫu vào năm 2001, và bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất vào năm 2003. Trên màn ảnh rộng, Go Joon-hee đã thủ vai chính trong các bộ phim điện ảnh như Drifting Away, Yeosu (2011), Marriage Blue (2013), Red Carpet (2014) và Intimate Enemies (2015). Trên màn ảnh nhỏ, cô đã xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình như Can You Hear My Heart? (2011), The Chaser (2012) và Queen of Ambition (2013). Năm 2013, Go Joon-hee và thành viên nhóm nhạc nam 2AM Jinwoon tham gia mùa thứ tư của chương trình truyền hình thực tế We Got Married. Năm 2015, cô đảm nhận vai thứ chính Min Ha-ri trong bộ phim truyền hình She Was Pretty của đài MBC.

Bắt đầu từ một vụ hành hung tại hộp đêm Burning Sun, hàng loạt sự thật liên quan đến hộp đêm này như mại dâm, cờ bạc, cưỡng bức và quay lén đã bị vạch trần và là vụ bê bối lớn nhất trong lịch sử Nam Hàn vào năm 2019. Vụ việc gây chấn động truyền thông cả Á châu.

Vào ngày 12 Tháng Tám, một trong những nhân vật cộm cán nhất vụ bê bối Burning Sun – Seungri đã chính thức bị tòa kết án ba năm tù giam, kèm khoản tiền phạt 1.15 tỷ won (gần $1 triệu) vì tội môi giới mại dâm và đánh bạc. Trước đó, bốn nhân vật bị cho là cộm cán, đóng vai trò quan trọng trong chuỗi bê bối Burning Sun đều bị tòa tuyên án.

Đọc thêm:

-Vĩnh biệt “gã sở khanh đáng yêu” Bébel

-Thấy gì trong vụ kiện Scarlett Johansson – Walt Disney?

-Spider-Man gặp lại “người quen cũ” trong phần phim mới

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: