Britney Spears thu hút gần 10 triệu view khi khoe ảnh bán khỏa thân

  • SGN
Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Britney Spears đăng video clip bán khỏa thân trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram/Britney Spears.

“Britney Spears, cô ổn không? Khoe lên những tấm hình như thế này, cho thấy cô không ổn tí nào đâu đấy!” Một người là fan của ca sĩ Britney Spears viết vậy khi nhìn thấy cô ca sĩ khoe ngực trên Instagram.

Hôm 29 Tháng Bảy, Britney Spears, 39 tuổi, đăng đoạn clip ngắn quay cảnh cô bán khỏa thân, mặc quần đùi ngắn, hai tay ôm chặt lấy phần ngực của mình. Chỉ trong vòng sáu tiếng, clip này đã thu hút hơn 9.4 triệu lượt xem. Trước đó, nữ ca sĩ còn đăng hai tấm ảnh bán khỏa thân cùng kiểu trang phục, kiểu che ngực nhưng tư thế khác một chút so với clip.

Lo ngại trước hành động của Britney Spears, nhiều người hâm mộ viết: “Mấy biểu hiện này của cô ấy thật là đáng lo. Đăng lên mấy cái clip này có giúp được gì đâu. Quản lý của cô ấy đang ở đâu mà để cô ấy làm thế?”, “39 tuổi rồi mà hành xử như con nít 13 tuổi, thật là đáng lo.”

Nhưng một số người khác lại có vẻ thông cảm, cho rằng Britney Spears làm thế để thể hiện khao khát tự do. Cô muốn thoát khỏi sự kiểm soát, quyền giám hộ từ cha ruột.

Cuộc chiến pháp lý giữa Britney Spears và cha cô Jamie Spears vẫn chưa tới hồi kết thúc. Gần đây, cô cùng luật sư nộp đơn lên Tòa án Thượng thẩm Los Angeles xin hủy quyền giám hộ tài sản của cha cô và đề cử một người quản lý tài sản chuyên nghiệp là Jason Rubin thay thế quản lý tài sản mình. Trong đơn gửi tòa cùng các hồ sơ chứng minh Britney Spears có đủ năng lực để tự chọn cố vấn pháp lý cũng như đủ năng lực đưa ra đề nghị thay đổi này.

Ngày 1 Tháng Bảy, CNN thông tin đơn kiện của Britney Spears với đề nghị đòi bỏ quyền giám hộ của cha – ông Jamie Spears – bị tòa từ chối. Britney Spears gây chấn động với lời khai tại phiên điều trần mới nhất rằng cuộc sống của mình như một nô lệ suốt 13 năm qua, và bị tước mất tự do. Cô bị ép luyện tập, biểu diễn kiếm tiền nếu muốn được gặp con. Cô cũng bị cấy vòng tránh thai, không thể gỡ ra theo ý muốn. Cô bị ép uống thuốc an thần mạnh, với nhiều tác dụng phụ… Cô mong muốn được tự do hoàn toàn, thoát khỏi sự giám hộ của cha mình.

Những năm gần đây, Britney Spears liên tiếp đề nghị tòa bỏ quyền giám hộ của cha mình nhưng không thành công.

Phiên điều trần tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 29 Tháng Chín.

Đọc thêm:

-“Sao Disney” bị buộc tội quấy rối tình dục, đang lẩn trốn ở đâu?

-Trước làn sóng COVID-19 mới, Hollywood có thể lại bị đóng cửa

-Con gái cựu quan chức ngoại giao Pakistan bị chặt đầu

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: