Cô bé chín tuổi thuyết phục tuyệt đối ban giám khảo America’s Got Talent

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Victory Brinker, chín tuổi, thí sinh nhí cuộc thi America’s Got Talent trong đêm 6 Tháng Bảy. Ảnh: Twitter.
Cuộc thi America’s Got Talent vừa chứng kiến một sự bất ngờ với phần trình diễn ấn tượng của cô bé chín tuổi có giọng opera hoàn hảo vào đêm 6 Tháng Bảy.

Victory Brinker, đến từ Latrobe, Pennsylvania, có giọng hát tuyệt vời đến mức lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi kéo dài tới mùa thứ 16 này, toàn bộ giám khảo gồm Simon Cowell, Sofia Vergara, Heidi Klum, Howie Mande cùng đứng lên ấn nút chọn cô bé.

Người dẫn chương trình Terry Crews nói với People: “Chúng tôi đã chứng kiến một điều chưa từng có trong lịch sử America’s Got Talent. Lạy Chúa, đây thực sự là mùa hay nhất!”

Trước khi trình diễn phần thi của mình, trả lời ban giám khảo mục tiêu đến với America’s Got Talent, tuy thổ lộ mình hồi hộp và khá run, nhưng Brinker vẫn mong nhận được sự đồng ý của cả bốn vị giám khảo và tin rằng mình sẽ thắng giải thưởng $1 triệu cùng một show diễn tại Las Vegas.

Victory Brinker. Ảnh: Twitter.

Giám khảo Mandel chia sẻ: “Cháu diễn hay tới mức bác không tưởng tượng nổi luôn đó. Cháu thực sự là thiên thần. Bác thích giọng hát của cháu lắm!” Giáo khảo Heidi Klum nhận xét: “Cô cũng vậy, cô yêu giọng của cháu vô cùng. Thật đáng kinh ngạc!” Giám khảo Vergara thì bình luận: “Cháu quả là một ngôi sao. Cô nghĩ cháu có một giọng hát tuyệt vời. Thật kỳ diệu!”

Trước khi quyết định, giám khảo Simon Cowell đã khiến thí sinh, và người thân của cô bé đứng bên cánh gà khá lo lắng, khi ông gọi cả người dẫn chương trình xuống khu vực ban giám khảo. Nhìn cô bé, Cowell nói: “Chúng tôi sẽ làm một điều chưa từng làm, làm một điều đặc biệt cho cháu”. Ngay sau đó, ông đếm ngược 5… 4… 3… 2… 1, rồi cả năm người cùng đứng lên ấn nút chọn cho Victory Brinker, khiến cô bé hết sức bất ngờ và sung sướng.

Trên thực tế, Victory Brinker đã là diễn viên opera dù mới chín tuổi. Cô bé từng đi biểu diễn nhiều nơi trên toàn quốc và có khả năng hát bằng bảy thứ tiếng khác nhau. Brinker cũng là diễn viên, xuất hiện với một số vai chính hoặc phụ trong ba bộ phim.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: