Spider-Man gặp lại “người quen cũ” trong phần phim mới

Share:

Cách đây ít lâu, Sony Pictures đã chính thức tung ra đoạn trailer đầu tiên của “Spider-Man: No Way Home” sau bao ngày bị fan hối thúc. Đoạn trailer tiết lộ nhiều tình tiết thú vị và hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn phòng vé vào cuối năm nay.

Đoạn trailer cho thấy phim lấy bối cảnh ngay sau khi phần hai của phim là Far From Home kết thúc. Lúc này, Người Nhện Peter Parker do Tom Holland thủ vai đã bị ác nhân Mysterio tiết lộ danh tính và vu khống là kẻ giết người. Điều này không chỉ khiến Peter mà cả những người thân xung quanh cậu đều gặp rất nhiều rắc rối khi bị cả xã hội tẩy chay.

(ảnh: Marvel)

Không còn cách nào khác, Peter buộc phải nhờ vả Docter Strange và Wong, hy vọng cả hai có thể sử dụng quyền năng phép thuật của mình để khiến mọi người mất đi ký ức về Người Nhện. Đây chính là những “người quen cũ” đầu tiên của Spider-Man được xuất hiện trong trailer. Tuy nhiên, trong lúc thi triển phép thuật, Doctor Strange đã vô tình làm hỏng. Giả thuyết được đưa ra ở đây là động thái trên của cả hai đã khiến đa vũ trụ trở nên lộn xộn.

(ảnh: Marvel)

Nửa cuối đoạn trailer, chúng ta được chứng kiến sự xuất hiện của Doctor Octopus do Alfred Molina thủ vai. Cả nhân vật Doc Oct và và diễn viên Alfred Molina đều là những cái tên đã từng xuất hiện trong phần phim Spider-Man 2 do Sony sản xuất. Bên cạnh đó, trailer đều đưa ra nhiều gợi ý về sự xuất hiện của ác nhân Green Goblin cũng như Electro. Đây cũng đều là những ác nhân đã từng đối đầu với Người Nhện trên phim điện ảnh.

(ảnh: Marvel)

Với tất cả những “người quen cũ” trên, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để hy vọng rằng phần phim sắp đến này sẽ mang đến nhiều tình tiết thú vị. Với Spider-Man: No Way Home, Marvel sẽ tiếp tục sử dụng đây như một bản lề để nói về đa vũ trụ. Chủ đề đa vũ trụ là khái niệm đang được Marvel Studio khai thác mạnh mẽ trong thời gian gần đây với những series phim như Loki, WandaVision hay mới đây nhất là What If…?.

Khán giả cũng đang trông đợi xem liệu trong đa vũ trụ này, cả Người Nhện cũ do Tobey Maguire và Andrew Garfield có xuất hiện hay không. Trước đó, cả Sony và Marvel Studio liên tục úp mở về việc cả ba phiên bản Người Nhện sẽ cùng xuất hiện trong phần phim này, thế nhưng trong trailer, chúng ta vẫn chưa thấy bất kỳ dấu hiệu nào.

Phim dự kiến sẽ được phát hành tại rạp mùa Giáng Sinh năm nay, bắt đầu từ ngày 17 Tháng Mười Hai.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: