Hai chị bị “ném đá” vì bắt chước quá giống thần tượng của mình

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Hai chị em Taylor & Mackenna và nữ ca sỹ Ariana Grande (phải). Ảnh: Instagram.

“Đánh cắp danh tính”, “vi phạm bản quyền chân dung” là những “tội danh” dành cho các cô gái trẻ bắt chước ngôi sao nhạc pop để thu hút sự chú ý trên mạng.

Mặc chiếc áo hoodie màu vàng rộng thùng thình, mang đôi boots cao cổ màu nâu và kiểu tóc đuôi ngựa, Taylor và Mackenna, 20 tuổi, tự tin bước đi trên đường phố Ontario, Canada. Nếu chỉ là một trong hai cô, mọi người sẽ dễ nhầm Taylor hoặc Mackenna là ca sỹ Ariana Grande. Đằng này, họ là chị em sinh đôi, nên mọi thứ trở nên kỳ quặc, vì không thể nào có hai Ariana Grande cùng xuất hiện cùng lúc trên cõi đời này, khi cô ca sỹ ấy không có chị/em sinh đôi.

“Họ bàn tán về cách ăn mặc và cách trang điểm của chị em tôi. Nhưng mà thôi, tụi tôi quen rồi!” Taylor nói.

Hai chị em Taylor & Mackenna. Ảnh: Instagram.

Cặp song sinh Taylor và Mackenna khá nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ ngoại hình giống với nữ ca sĩ nhạc pop Ariana Grande. Hai cô bé cố gắng làm “sao y chính bổn” với Ariana Grande từ cách trang điểm, làm tóc, mặc đồ cho đến cách đi đứng, tạo dáng trước máy quay. Cuộc sống của Taylor và Mackenna hầu như “gắn chặt” với Grande. Phòng thay đồ của cặp chị em song sinh này có khoảng 75 bộ trang phục đều được lấy cảm hứng từ nữ ca sỹ thần tượng của mình.

Không chỉ bắt chước cách trang điểm, tóc tai, mỗi ngày cặp song sinh này còn đăng clip nhảy theo các bài hát của Ariana và hình ảnh giống nữ ca sỹ. Cũng chính vì sự yêu thích quá mức của cả hai đối với giọng ca sinh năm 1993 khiến họ trở nên nổi tiếng.

Trên Instagram và Tik Tok, hai chị em lập trang cá nhân chung lấy tên là Pink Sweetener. Hồng là màu yêu thích của họ, còn Sweetener là tên album thứ tư của Ariana. “Chúng tôi luôn mặc quần áo giống nhau và giống Ariana. Mỗi sáng, chúng tôi mất khoảng hai, ba tiếng để trang điểm và làm tóc như chị ấy,” Mackenna nói.

Hai chị em này nghĩ rằng đó là cách họ thể hiện tình yêu, sự mến mộ dành cho thần tượng của mình. Nhưng trong mắt những người khác, đặc biệt là fan của Ariana, việc làm này lại chính là phạm tội “đánh cắp danh tính”, “vi phạm bản quyền chân dung”.

Taylor và Mackenna đang trở thành mục tiêu của sự căm ghét trên mạng xã hội. Mỗi ngày, họ nhận được hàng nghìn bình luận chỉ trích, mắng chửi, thậm chí dọa giết. Theo Truly.

Nữ ca sỹ Ariana Grande. Ảnh: Instagram.

Taylor và Mackenna không phải là ngoại lệ. Paige Niemann, 17 tuổi, nổi tiếng từ hai năm trước sau loạt clip hát nhép ca khúc của Ariana. Cô nàng thậm chí được gọi là “song trùng” của ngôi sao nhạc pop nhờ gương mặt, thần thái giống y chang thần tượng. Và tất nhiên, Paige cũng không được lòng của hầu hết Arianators (fanclub của Ariana). Người hâm mộ thậm chí từng dọa kiện cô gái này vì “hành vi trộm cắp danh tính”.

Không chỉ về phía người hâm mộ, ngay chính Ariana Grande cũng nhiều lần thể hiện sự chán ghét khi thường xuyên bị các cô gái trẻ bắt chước hình ảnh. Đầu năm 2020, Ariana Grande chia sẻ một video nhằm mỉa mai những người cố gắng buộc tóc đuôi ngựa, hát giọng cao, kẻ mắt xếch và mặc áo len để giống cô.

Là một trong những “bản sao” nổi tiếng nhất của Ariana với hơn 1 triệu follow trên Instagram, Paige Niemann ngay lập tức livestream, chia sẻ: “Nói thiệt nhe, tôi đã quá quen với việc Ariana khinh thường mình, cho nên giờ chị ấy nói sao cũng được. Tôi chỉ ở đây để giúp mọi người giải trí, còn ngoài đời tôi không làm thế. Thành thật mà nói, tôi đã không còn là fan của Ariana nữa.”

Bất chấp những lời chỉ trích, “ném đá”, Taylor và Mackenna cho rằng vẫn tiếp tục làm những điều mình thích.

“Nhiều người lên án, cho rằng chúng tôi bắt chước Ariana chỉ vì muốn nổi tiếng,” Mackenna nói. “Tuy nhiên, hai chị em tôi làm điều này chỉ vì sở thích và sự hâm mộ đối với một ca sỹ tài năng, có phong cách thời trang độc đáo thôi mà,”. Taylor tiếp lời: “Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đam mê của mình, không bao giờ dừng lại chỉ vì các bình luận chỉ trích, căm ghét đến từ những người không hề hiểu gì về chúng tôi.”

Đọc thêm:

-“Sao Bollywood” giống “sao Hollywood”

-Hối tiếc sau 40 lần giải phẫu thẩm mỹ để giống Kim Kardashian

-“Một cô gái và một khẩu súng”!

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: