Kep1er- nhóm nhạc nữ đa quốc tịch mới ra mắt

Share:

Mnet’s Girls Planet 999 cuối cùng đã công bố tên của nhóm nhạc nữ mới với tên gọi Kep1er – Một sự lựa chọn khá thú vị.

Đêm chung kết rất được mong đợi của chương trình Girls Planet 999 phát sóng vào ngày 22 Tháng Mười, giờ KST. Mnet đã công bố tên của ban nhạc chỉ vài giờ trước khi phát sóng. Trong chương trình truyền hình thực tế mang tính cạnh tranh này, 99 thí sinh đến từ các quốc gia Đông Á, bao gồm Đại Hàn, Nhật Bản và các vùng lãnh thổ Trung Quốc, đã cạnh tranh để trở thành một nhóm nhạc nữ toàn cầu, theo sportskeeda.

Girls Planet 999 là chương trình truyền hình trực tế của Hàn Quốc, được phát sóng trên Mnet từ ngày 6 Tháng Tám, 2021. Đêm chung kết chọn ra top 9 thí sinh đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản để thành lập ra nhóm nhạc nữ.

Vòng sơ khảo cuộc thi này diễn ra từ Tháng Giêng đến Tháng Hai năm 2021. Qua 13,000 thí sinh, 99 thí sinh đã được chọn ra (mỗi quốc gia Hàn, Trung và Nhật có 33 thí sinh) để cuối cùng chỉ tuyển chọn chín thí sinh.

Kep1er – Nhóm nhạc nữ mới đa quốc tịch. Ảnh: Twitter

Kep1er gồm chín thành viên đứng đầu bảng trên Girls Planet 999. Các thành viên gồm: Kim Chaehyun, Huening Bahiyyih, Choi Yujin, Kim Dayeon, Seo Youngeun, Kang Yeseo, Ezaki Hikaru, Sakamoto Mashiro và Shen Xiaoting.

Mnet đã chọn tên Kep1er cho nhóm nhạc sau khi yêu cầu khán giả của Girls Planet 999 gửi ý tưởng của họ.

Kep1er, phát âm là Kep-ler, được cho là kết hợp âm tiết đầu tiên của “sự bắt giữ”. Điều này đại diện cho các thành viên nắm bắt ước mơ của họ. Số 1 là biểu tượng của sự thống nhất. Nó có nghĩa cho thấy các thành viên từ các quốc tịch và nguồn gốc khác nhau có thể đến với nhau và trở thành những người giỏi nhất.

Đọc thêm:

-Nhạc Pop và Champagne

-Ngoài phim, Netflix sẽ có gì khác nữa?

-Tại sao James Bond không thể là nữ?

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: