Lily Collins đóng ‘Emily in Paris,” mang âm hưởng của ‘Sex and The City’

Lily Collin có vai diễn rất ngọt ngào trong “Emily in Paris,” khiến nhiều thanh thiếu niên yêu thích. (Hình: motionpictures.org)

HOLLYWOOD, California – Nữ diễn viên trẻ tài năng của Hollywood, Lily Collins, tái ngộ khán giả qua bộ phim truyền hình mới nhất của hãng Netflix mang tên “Emily in Paris.”

Theo tin của trang mạng PopSugar, đây là được xem là bộ phim kế nhiệm của bộ phim kinh điển và đình đám một thời về thể loại “chick flick” mang tên “Sex and The City.”

Bộ phim tập trung về cuộc sống của những con người trẻ với hoài bão to lớn, trong đó có cô gái người Mỹ Emily, trúng tuyển cho một công ty marketing về thời trang danh tiếng ở Pháp.

Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, phong thái tự tin và cầu tiến, Emily đến Paris với quyết tâm sẽ thành công trong công việc, hòa nhập với môi trường mới và thay đổi những định kiến của người Pháp về nước Mỹ. Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng khi cô nàng phải đối mặt với những bất đồng về ngôn ngữ, văn hóa khác biệt và những chiêu trò trong chốn làm việc marketing đầy cạnh tranh.

Một điều khiến “Emily in Paris” được xem là bộ phim dành cho phái nữ khi cốt truyện tập trung vào nữ chính Emily với những tình huống cực kỳ đời thường như ở ngoài đời mà các chị em đối mặt hằng ngày. Bên cạnh đó, trang phục của các diễn viên được nhà làm phim trau chuốt kỹ lưỡng, tạo ra hình ảnh một Paris tráng lệ với các bộ đầm công sở đầy thời thượng.

Phim do đạo diễn Darren Star thực hiện và chấp bút kịch bản, người từng biết đến với các tác phẩm phim kinh điển dành cho nữ giới như “Sex and The City,” “Beverly Hills,” “90210,” và “Younger.”

Bên cạnh Lily Collin đóng chính, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên khác như Philippine Leroy-Beaulieu, Ashley Park, Lucas Bravo, Samuel Arnold và Camille Razat.

“Emily in Paris” hiện đang chiếu phần đầu tiên bao gồm có 10 tập trên Netflix. (N.A)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: